Official Update :

ธ.ทิสโก้ ร่วมสนับสนุน “กองทุนสมิติเวช เพื่อชีวิตใหม่”

ธนาคารทิสโก้ นำโดย นายพิชา รัตนธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารทิสโก้ ร่วมสมทบทุน “กองทุนสมิติเวช เพื่อชีวิตใหม่” เพื่อช่วยเหลือเด็กที่เป็นโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด เด็กที่ต้องได้รับการปลูกถ่ายไขกระดูก และเด็กที่กระดูกสันหลังคด ที่ขาดโอกาสและทุนทรัพย์ในการรักษา โดยมีแพทย์หญิงสุรางคณา เตชะไพฑูรย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มโรงพยาบาลสมิติเวช และโรงพยาบาลบีเอ็นเอช  และผู้อำนวยการโรงพยาบาลเด็กสมิติเวช ให้การต้อนรับ ณ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์   


ทั้งนี้ การสนับสนุนกองทุนดังกล่าว นอกจากจะช่วยสนับสนุน “กองทุนสมิติเวช เพื่อชีวิตใหม่” ซึ่งจัดตั้งโดยโรงพยาบาลสมิติเวชในฐานะพันธมิตรทางด้านการตลาดแล้ว ยังเป็นหนึ่งในเจตนารมย์ของธนาคารทิสโก้ ที่ต้องการให้คนไทยทุกภาคส่วนมีสุขภาพที่ดี สามารถเข้าถึงการรักษาที่มีคุณภาพ ผ่านการสนับสนุนการค้นคว้าวิจัยด้านนวัตกรรมการรักษาเพื่อขับเคลื่อนโอกาสของคนไทยในการเข้าถึงการรักษาที่ดี ควบคู่กับมุ่งมั่นให้ความรู้และสร้างความเข้าใจแก่สังคม ให้ตระหนักถึงความจำเป็นในการวางแผนการเงิน เพื่อรับมือกับภาระทางการเงินที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต  

Most Viewed
News Highlight
"LH" เปลี่ยน CEO รับปี 2570...แต่งตั้ง "อาชวิณ อัศวโภคิน" ขึ้นบริหาร เดินหน้าส่งต่อองค์กรสู่คนรุ่นใหม่
Updated 1 day ago
Stock of the Day
CHAO เข้าร่วม Earnings Call กางแผนครึ่งปีหลังลุยเต็มสูบ เตรียมอัดแคมเปญใหญ่-สินค้าใหม่ 20 SKUs ดันผลงานทั้งปีโตตามเป้า
Updated 1 day ago
News Highlight
สมาคมชาวไร่มันฯ-สถาบันชาวไร่อ้อยภาคอีสาน ชงภาครัฐดันแผนเปลี่ยนผ่านพลังงาน ปี 2569–2573 หวั่นเลิกชดเชยกองทุนน้ำมัน ฉุดเอทานอลร่วง-กระทบการรับซื้อวัตถุดิบห่วงโซ่การผลิตสะดุด
Updated 1 day ago
Stock of the Day
“หยวนต้า” ชู 8 หุ้นเด่น อัพเป้า SET สู่ 1,770 จุด รับกำไร Q2/69 ทะลุ 3.9 แสนล. ดัน EPS แตะ 103 บ. รับฐานกำไรใหม่
Updated 1 day ago
News Highlight
PANEL เร่งเครื่องเต็มกำลัง! ครึ่งปีหลังพุ่งแรง รุก Data Center - อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ สร้าง New S-Curve โรงงานใหม่ปั๊มรายได้ปีนี้ทะลุ 220 ลบ. ทำสถิติสูงสุดใหม่
Updated 1 day ago
Follow Us