Official Update :

Cloud4C ผู้ให้บริการด้านการจัดการคลาวด์ระดับโลก ลุยลงทุนตลาดอาเซียน

Cloud4C ผู้ให้บริการด้านการจัดการคลาวด์ชั้นนำของโลก เตรียมขยายการดำเนินงานในภูมิภาคอาเซียนด้วยการแต่งตั้งผู้บริหารคนสำคัญ ได้แก่ Manish Kohli รองประธาน Alliances & GTM Partnerships และ Hitesh Bhardwaj รองประธาน Solutions and Services ซึ่งจะเข้ามาร่วมงานกับบริษัทด้วยวิสัยทัศน์ที่จะนำโซลูชันและบริการเทคโนโลยีคลาวด์ที่ดีที่สุดมาสู่ธุรกิจทั่วทั้งภูมิภาค เขาทั้งสองจะประจำที่สำนักงานในสิงคโปร์และรายงานตรงต่อ Sridhar Pinnapureddy ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Cloud4C

Manish ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในการบริหารทีมขายและหาพาร์ทเนอร์ ได้เข้าร่วมเป็นหัวหอกในการพัฒนาพันธมิตรคลาวด์ (Azure, AWS & Google Cloud Platform) เพื่อเสริมพอร์ตโฟลิโอบริการของ Cloud4C โดย Manish จะนำทีม Sales และขับเคลื่อน GTM Partnerships เพื่อช่วยขยายธุรกิจและตลาดให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น และจะขับเคลื่อนแนวคิดริเริ่มในการนำหน้าพัฒนาสิ่งที่ลูกค้าต้องการ ด้วยการสนับสนุนจากทีมขายในประเทศ

Hitesh Bhardwaj ผู้นำจากแวดวงเทคโน-การพาณิชย์กับประสบการณ์กว่า 16 ปี จะเข้ามาบริหารแผนกสถาปัตยกรรมพรีเซลและโซลูชันในฐานะรองประธาน Solutions and Services สำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เขาจะนำประสบการณ์มากมายในด้านการพัฒนาและขยายตลาดการใช้คลาวด์มาช่วยขับเคลื่อนโครงการริเริ่มคลาวด์สาธารณะและมอบประสบการณ์คลาวด์ที่ล้ำสมัยที่สุดสู่ภาคธุรกิจในภูมิภาค

Sridhar Pinnapureddy ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ Cloud4C กล่าวว่า ผมรู้สึกยินดีที่ Manish และ Hitesh มาร่วมงานกับเรา พวกเขาจะนำประสบการณ์มากมายในการสร้างพันธมิตรอุตสาหกรรมและบริการระดับนวัตกรรมมาช่วยตอบโจทย์ความต้องการของตลาด ด้วยทีมผู้บริหารใหม่ในภูมิภาคของเราจะนำเราก้าวไปอีกขั้นของการเติบโตด้วยประวัติผลงานความสำเร็จในการขับเคลื่อนกระบวนการเปลี่ยนผ่าน เรากำลังโฟกัสไปกับการสนับสนุนธุรกิจในอาเซียนให้เปลี่ยนผ่านสู่คลาวด์ด้วยการเร่งกระบวนการผลิกโฉมสู่ดิจิทัล

เกี่ยวกับ Cloud4C

Cloud4C คือผู้ให้บริการด้านจัดการคลาวด์ระดับชั้นนำของโลก ที่ให้บริการลูกค้าอยู่กว่า 4,000 รายใน 25 ประเทศ และ 50 พื้นที่ รวมถึง 60 บริษัทข้ามชาติที่ติดทำเนียบ Fortune 500 Global บริษัทให้บริการคลาวด์ (สาธารณะ, เอกชน, ไฮบริด) และบริการคลาวด์ชุมชน (คลาวด์ชุมชนการธนาคาร, คลาวด์ชุมชน SAP), การย้ายคลาวด์บน Hyperscaler เช่น AWS, Microsoft Azure, Google Cloud, บริการจัดการคลาวด์แบบครบวงจร, บริการฟื้นฟูภัยพิบัติ, บริการความปลอดภัย และช่วยให้ภาคธุรกิจปฏิบัติตามกฎหมายอธิปไตยข้อมูลที่เข้มงวดในประเทศต่างๆ

บริษัทมีแผนจะขยายการดำเนินงานเชิงภูมิศาสตร์ใน 80 ประเทศ และ 160 พื้นที่ทั่วโลกภายใน 36-48 เดือนข้างหน้า