Official Update :

เซ็นทรัลพัฒนา และศูนย์การค้าเซ็นทรัล ทั่วประเทศ ร่วมแสดงพระฉายาลักษณ์ถวายความอาลัยแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) น้อมรำลึกในพระกรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ และแสดงความอาลัยถวายแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา โดยศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ ร่วมจัดแสดงพระฉายาลักษณ์ เพื่อถวายความจงรักภักดี และน้อมรำลึกถึงพระกรณียกิจที่ทรงปฏิบัติเพื่อประเทศชาติและประชาชน อันเป็นที่ประจักษ์ในหัวใจของพสกนิกรชาวไทยเสมอมา


นอกจากนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลและคอมมูนิตี้มอลล์ในเครือเซ็นทรัลพัฒนาทั่วประเทศ ได้พร้อมใจกัน จัดตั้งโต๊ะหมู่ประดิษฐานพระฉายาลักษณ์ เปิดโอกาสให้พนักงาน ผู้ประกอบการ และประชาชนทั่วไปได้ถวายสักการะ และลงนามถวายความอาลัย เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี เพื่อแสดงความสำนึกในพระกรุณาธิคุณ พระเกียรติคุณ และพระกรณียกิจอันทรงคุณูปการยิ่ง ซึ่งจะสถิตอยู่ในดวงใจของปวงชนชาวไทยตราบนิจนิรันดร์


ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พระองค์เสด็จฯ มาร่วมในกิจกรรมสำคัญที่จัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าของเซ็นทรัลพัฒนา อาทิ “งานโครงการหลวง” ซึ่งจัดโดยมูลนิธิโครงการหลวง ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อเผยแพร่ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากโครงการหลวงสู่ประชาชนใจกลางเมือง สะท้อนถึงพระเมตตาและพระปณิธานในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีของประชาชนชาวไทยอย่างยั่งยืน


เซ็นทรัลพัฒนา ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ รวมถึงพระกรณียกิจและพระราชจริยวัตรอันงดงาม โดยจะน้อมนำแบบอย่างแห่งการทรงงานเพื่อประโยชน์สุขของประเทศชาติและประชาชน มาเป็นแรงบันดาลใจในการดำเนินธุรกิจและการดำเนินชีวิตของทุกคนในองค์กร เพื่อร่วมสืบสานคุณูปการและเทิดทูนพระเกียรติคุณสืบไป

Most Viewed
Stock of the Day
BDMS เพิ่มงบ WellEra รวมมูลค่า 2.9 หมื่นลบ. ขยายพื้นที่อาคารเพิ่มศักยภาพโครงการ รองรับธุรกิจ Wellness คาดแล้วเสร็จปี 73
Updated 1 day ago
Fun of Funds
“AI” โอกาสลงทุน “โครงสร้างพื้นฐานใหม่” ศก.โลก ชี้เพิ่งอยู่ช่วงเริ่มต้น “วัฏจักรขาขึ้น” รอบใหญ่... ส่วน “หุ้นอวกาศ” อีกแนวโน้มการเติบโตแห่งอนาคต !!!
Updated 1 day ago
News Highlight
แจ้งเตือนผู้ถือหุ้นกู้ EP24DA ใช้สิทธิในการประชุมผู้ถือหุ้นกู้ ในวันที่ 22 มิถุนายน 2569
Updated 1 day ago
Stock of the Day
SCB หุ้นเด่นกลุ่มแบงก์ รับอานิสงส์ Bond Yield พุ่ง ฐานทุนแกร่ง-NPL ต่ำ-ยัง Laggard โบรกฯ ชู Dividend Yield สูงเกือบ 8%
Updated 14 hours ago
Wealth EZ
ทำความรู้จัก Securitized Bond โอกาสลงทุนจากการแปลงสินทรัพย์เป็นหลักทรัพย์
Updated 22 hours ago
Follow Us