“บลจ.ยูโอบี”...ส่งกอง UGOV6M2 ขาย IPO ช่วง 3-14 ก.ค. 2566

คว้าโอกาสการลงทุนตราสารหนี้คุณภาพดี จาก บลจ. ยูโอบี กับกองทุน UGOV6M2 กองทุนเปิด ยูไนเต็ด พันธบัตรรัฐ 6 เดือน 2 เสนอขาย IPO ช่วง 3-14 กรกฎาคม 2566




รองรับความต้องการของนักลงทุนที่มองหาโอกาสการลงทุนในตราสารหนี้คุณภาพดีในระยะสั้นประมาณ 6 เดือน กองทุนจะลงทุนในพันธบัตรหรือตราสารหนี้รัฐบาล กระทรวงการคลัง หรือธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นผู้ออก ผู้รับรอง ผู้รับอาวัล หรือผู้ค้ำประกัน รวมกันไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 ของมูลค่าทรัพย์สินสุทธิของกองทุน อีกทั้งผลตอบแทนที่ได้รับไม่ต้องเสียภาษีเงินได้สำหรับบุคคลธรรมดา และไม่มียอดเงินลงทุนขั้นต่ำ


กองทุนมีระดับความเสี่ยง 3 อายุเวลาโครงการประมาณ 6 เดือน (ผู้ลงทุนจะไม่สามารถขายคืนก่อนครบกำหนดอายุกองทุนได้)


สามารถดูข้อมูลกองทุนเพิ่มเติมได้ที่ ข้อมูลกองทุน https://www.uobam.co.th/th/mutual-fund/00786/UGOV6M2


หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ตัวแทนจำหน่าย บลจ.ยูโอบี หรือ ที่ บลจ.ยูโอบี (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2786-2222, www.uobam.co.th


คำเตือน ผลการดำเนินงานในอดีต มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต / ผู้ลงทุนต้องทำความเข้าใจในลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน

Most Viewed
Stock of the Day
หุ้นแบงก์พุ่งยกแผง รับปัจจัยหนุนรอบด้าน รัฐเร่งลงทุน-ลุ้น Q2 กำไรดีกว่าคาด บอนด์ยีลด์ทรงตัวสูง-ปันผลเด่น
Updated 1 day ago
Where to put your money
รู้หรือไม่? “SpaceX” ไม่ได้ถูกตีค่าในฐานะบริษัทจรวด... แต่ถูกตีค่าในฐานะ “ผู้ถือกุญแจสู่อนาคต” !!!
Updated 8 hours ago
Wealth EZ
Credit Spread คืออะไร สำคัญยังไง? ส่องส่วนต่างความเสี่ยง ก่อนช้อปหุ้นกู้
Updated 1 day ago
News Highlight
GULF ตอกย้ำความเชื่อมั่นระดับสากล ประสบความสำเร็จในการจัดหาเงินกู้ร่วมในต่างประเทศ มูลค่า 600 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
Updated 1 day ago
Stock of the Day
SET เสี่ยงพักฐานช่วงสั้น AI-OPEC กดดันตลาด แนะเลี่ยงหุ้นอิงปัจจัยต่างประเทศ ชูแบงก์-โรงพยาบาล-ท่องเที่ยวเด่น
Updated 1 day ago
Follow Us