TM ลุยขายสินค้าเพิ่ม TM CARE SHOP ในแพลตฟอร์มออนไลน์ ย้ำเป็นต่อยอดการขายให้ครอบคลุมหนุนปีนี้แตะ 700 ล้านบาท

เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เดินหน้าขยายช่องทางการจัดจำหน่าย TM CARE SHOP ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์อีกเพียบ พร้อมซุ่มวางแผนเตรียมออกผลิตภัณฑ์ใหม่ หนุนยอดขายปีนี้เข้าเป้า700  ล้านบาท


นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เปิดเผยว่า แผนธุรกิจในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2565 ทางบริษัทยังคงเน้นการขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางไลน์ เพื่อเป็นการต่อยอดจากในช่วงครึ่งปีแรก ที่ได้รับกระแสจากลูกค้าค่อนข้างดี ทำให้ยอดขายมีการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ


โดยในช่วงครึ่งปีหลังบริษัทจะเน้นการจำหน่ายสินค้าของ TM CARE SHOP ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ให้เพิ่มมากขึ้น ซึ่งในขณะนี้บริษัทได้เปิดร้านค้าในแพลตฟอร์มออนไลน์เพิ่มอีก  5 ช่องทาง ได้แก่  Shopee, Kaidee, JD Central และ TikTok Shop เพิ่มจากช่องทางขายเดิม TM CARE SHOP LIVE, Lazada, Line@ ,FacebookPage และ เว็บไซต์


อย่างไรก็ตามนอกจากการขยายการจำหน่ายสินค้าผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2565 ทางบริษัทยังวางแผนที่จะนำสินค้าใหม่ๆ เข้ามาจำหน่ายใน TM CARE SHOP เพื่อเพิ่มความหลากหลาย และครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า รวมทั้งยังเป็นการขยายฐานลูกค้าใหม่ๆ เพิ่มให้กับทางบริษัทอีกด้วย ทั้งนี้ เพื่อให้หนุนยอดขายปีนี้ตามเป้าหมายที่วางไว้อยู่ที่  700 ล้านบาท


สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามข้อมูลการให้บริการได้ที่ TM CARE SHOP โทรศัพท์ 1360 ต่อ 8101 / 8102 เปิดให้บริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. รวมทั้งติดต่อผ่านช่องทาง Line@ : @tmcareshop และ FacebookPage https://www.facebook.com/TMCARESHOP/   หรือ  www.tmcare-shop.com

Most Viewed
Stock of the Day
GUNKUL เซ็น PPA ใหม่ คว้าโรงไฟฟ้า 3 โครงการ หนุนพอร์ตพลังงานสีเขียวโตต่อ ดันกำลังผลิตรวมพุ่งแตะ 2,121 MW
Updated 1 day ago
Stock of the Day
เปิดโผหุ้นรับอานิสงส์ 4 ยักษ์ใหญ่จีนลงทุนไทย อัดงบ 7 หมื่นล้าน ลุย EV-AI นิคม ยานยนต์ ชิ้นส่วน พลังงานเด่น
Updated 1 day ago
Fun of Funds
มองครึ่งปีหลัง “สินทรัพย์เสี่ยง” ยังน่าสนใจ แต่ต้องเลือก... มองบวก “หุ้นไทย” ให้เป้าปีนี้ 1,630 – 1,660 จุด !!!
Updated 1 day ago
Stock of the Day
ประเทศไทย จาก “Sick Man of Asia” สู่ศูนย์กลางห่วงโซ่อุปทาน AI ดาวรุ่ง? Bloomberg ชี้โอกาสรับย้ายฐานผลิต หนุนไทยขึ้นแท่นฐานลงทุนโลก
Updated 1 day ago
Stock of the Day
แบงก์กลาง-เล็กกำไรแกร่ง TTB-KKP เซอร์ไพรส์ตลาด โบรกฯ มองงบกลุ่มอาจดีกว่าคาด แนะสะสมหุ้นเด่น KBANK-KTB
Updated 11 hours ago
Follow Us