UBE Group แสดงพลังต่อต้านคอร์รัปชัน มุ่งขับเคลื่อนธุรกิจตามหลักบรรษัทภิบาล สร้างวัฒนธรรมองค์กรโปร่งใสก้าวสู่ปีที่ 6

บริษัท อุบล ไบโอ เอทานอล จำกัด (มหาชน) หรือ UBE นำโดยคณะผู้บริหารและพนักงาน จัดกิจกรรม UBE Anti-Corruption เพื่อร่วมแสดงเจตนารมณ์การต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชันทุกรูปแบบ เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (International Anti-Corruption Day) ซึ่งตรงกับวันที่ 9 ธันวาคม  ของทุกปี ทั้งนี้ UBE มุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างมีบรรษัทภิบาล และยึดมั่นในหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี จนได้รับการรับรองเป็นสมาชิกแนวร่วมต่อต้านคอร์รัปชันของภาคเอกชนไทย  หรือ Private Sector Collective Action against Corruption (CAC) ต่อเนื่องเป็นสมัยที่ 2


นางสาวสุรียส โควสุรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ กรรมการผู้จัดการใหญ่ UBE ผู้ผลิตและแปรรูปมันสำปะหลังแบบครบวงจร เปิดเผยว่า “UBE ให้ความสำคัญในการปลูกฝังค่านิยม และส่งเสริมให้ผู้บริหาร และพนักงานปฏิบัติงานด้วยความซื่อสัตย์ ตระหนักถึงการต่อต้านการคอร์รัปชันในทุกรูปแบบ และเพื่อให้เกิดเป็นวัฒนธรรมที่นำไปสู่การปฏิบัติได้จริง จึงจัดให้มีโครงการ The voiceเป็นช่องทางกระตุ้นให้พนักงานทุกคนช่วยกันส่งเสียงแจ้งเบาะแสการกระทำผิดภายในองค์กร (Whistle Blowing) มาได้โดยตรง เพื่อปลูกฝังดีเอ็นเอให้พนักงานทุกคนเฝ้าระวัง และพร้อมให้ข้อมูลเมื่อพบสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ตลอดจนการส่งเสริมนโยบาย No Gift Policy งดรับและงดให้ของขวัญในทุกเทศกาล เพื่อขยายการส่งเสริมหลักบรรษัทภิบาลไปสู่กลุ่มผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของบริษัททุกกลุ่ม และ UBE จะยังคงมุ่งมั่นดำเนินงานภายใต้หลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี มีธรรมาภิบาล มีความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อสร้างการเติบโตที่กว้างไกลกว่าและยั่งยืน ตามแนวคิดการดำเนินธุรกิจแบบ UBEYOND และเพื่อเป้าหมายการได้รับการจัดอันดับบริษัทจดทะเบียนที่มีการกำกับดูแลกิจการที่ดีในระดับ 5 ดาว (Excellent CG Scoring) ให้ได้ภายในปี 2566

Most Viewed
Stock of the Day
เช็คลิสต์ 5 หุ้น ต่างชาติ “ซื้อ-ขาย” มากสุดตั้งแต่ต้นปี
Updated 19 hours ago
Fun of Funds
“มิถุนา-ปีมะเมีย” ดักเงินหนีจาก “ตลาดแพง” หา “ของดี-ราคาถูก”... ถึงเวลา “หุ้นเอเชีย-หุ้นเวียดนาม” 2 ตลาด “ดาวเด่น” กับโอกาสลงทุนบน “Story of Growth” !!!
Updated 15 hours ago
Stock of the Day
OKJ พุ่งกระฉูด 27% หลังเปิดตัว Grill & Ground โบรกฯ ยังแนะ “ซื้อ” แม้ลดราคาเป้า มองผลงานครึ่งหลังฟื้นรับกลยุทธ์ 3 ด้าน
Updated 1 day ago
News Highlight
แสนสิริ เสริมแกร่งความร่วมมือกับ กลุ่มมิตซุย ฟุโดซัง เดินหน้า JV“เศรษฐสิริ เกรท วงแหวน-จตุโชติ” ดันพอร์ตร่วมทุนปี 68-69 โตร่วม 28,000 ล้านบาท
Updated 1 day ago
Stock of the Day
1,600 อยู่แค่เอื้อม! SET วันนี้ปิดบวกเกือบ 20 จุด รับแรงซื้อกลุ่มบิ๊กแคป หลังหมด overhang พร้อมแรงเก็งกระแสลงทุน รองรับ AI ขยายตัว
Updated 1 day ago
Follow Us