STI ร่วมพิธี “ปิดหลังคา” ศูนย์ราชการโซน C ในฐานะที่ปรึกษาควบคุมงานก่อสร้าง

นายไพรัช เล้าประเสริฐ  ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ STI ผู้นำกลุ่มธุรกิจบริหารและควบคุมงานก่อสร้างครบวงจร เข้าร่วมพิธี ปิดหลังคาอาคารโครงการพัฒนาพื้นที่ส่วนขยายศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ โซนซี หลังจากงานในส่วนโครงสร้างแล้วเสร็จ ซึ่งจะดำเนินการอย่างต่อเนื่องในงานส่วนสถาปัตยกรรมภายใน และอื่นๆ ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด โดย STI เป็นผู้บริหารและควบคุมงานก่อสร้าง เป็นบริษัท Lead Firm ในนามของกลุ่ม SPC Consortium โดยมี ดร.นาฬิกอติภัค แสงสนิท  กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย นายธีธัช สุขสะอาด และนายประณต เลิศมีมงคลชัย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก


นับเป็นความภาคภูมิใจของ STI ในการควบคุมงานก่อสร้างโครงการพัฒนาพื้นที่ส่วนขยายศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ โซนซี โดยมุ่งเน้นการดำเนินงานทุกขั้นตอนตั้งแต่ออกแบบจนโครงสร้างแล้วเสร็จ และเตรียมส่งมอบโครงการตามกำหนด ภายใต้การคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ในแนวทางของมาตรฐานอาคารเขียว (Green Building) ในประเทศไทย อีกทั้ง โครงการพัฒนาพื้นที่ส่วนขยายศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ โซนซี  ตั้งเป้าเป็นต้นแบบเมืองสีเขียว เป็นอาคารสำนักงานประหยัดพลังงาน มีสวนลอยฟ้า พร้อมเป็นแลนด์มาร์คสีเขียวแห่งใหม่บนถนนแจ้งวัฒนะ ทำให้การควบคุมงานก่อสร้างต้องใช้ความชำนาญและทักษะความรู้โดยเฉพาะ ตอกย้ำศักยภาพความแข็งแกร่งในงานวิศวกรรมของ STI ได้อย่างชัดเจน

Most Viewed
Stock of the Day
อัปเดต 5 หุ้นบิ๊กเทคฯ งบสวย แต่โดนหั่นเป้า ตลาดจับตาผลตอบแทนจาก AI ความสามารถทำกำไร-กระแสเงินสด
Updated 1 day ago
Fun of Funds
“ThaiESG” ปีนี้ เป็นปีสุดท้ายที่ “เซฟภาษี” สูงสุด “3 แสนบาท”... โชว์ผลตอบแทนเฉลี่ย +20.78% “TDSThaiESG-A” แชมป์ผลตอบแทนสูงสุด +45.61% ส่วน “KFGBTHAIESG-A” ร่วงสุด -4.60% !!!
Updated 1 day ago
Stock of the Day
TMAN กางแผนปี 69-71 ลุย 4 กลยุทธ์เกาะตลาดยา ชู S-Curve กลุ่ม Longevity - ESG ครึ่งปีแรกฟันกำไร 212 ลบ. ปันผล 0.24 บ.
Updated 10 hours ago
Wealth EZ
รู้จัก ILB ตราสารหนี้เกราะป้องกันเงินเฟ้อ ทางเลือกพักเงินยุคค่าครองชีพพุ่ง ที่นักลงทุนต้องรู้
Updated 11 hours ago
Where to put your money
“การบริหารเงินสด”...หัวใจสำคัญของการบริหารธุรกิจ “อย่างยั่งยืน” !!!
Updated 12 hours from now
Follow Us