UMI มอบเงินบริจาคให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก

คุณปวริศา เพ็ญชาติ กรรมการบริหารฝ่ายส่งเสริมการขาย บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ UMI GROUP กลุ่มบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทยภายใต้แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรส มอบเงินบริจาคหลังหักค่าใช้จ่ายจากการจัดทำกระเป๋า “Imagination Come True Collection” เนื่องในวาระฉลองการครบรอบปีที่ 50 ของบริษัทฯ เป็นจำนวน 70,000 บาท ให้แก่กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก โดยมี แพทย์หญิงพนิดา ศรีสันต์ ผู้จัดการกองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มูลนิธิโรงพยาบาลเป็นผู้แทนในการรับมอบ สำหรับเงินทั้งหมดจะนำไปจัดซื้อตู้อบ จะสร้างปฏิหาริย์ต่อลมหายใจให้กับเด็กทารกที่คลอดก่อนกำหนด


สำหรับแคมเปญ DURAGRES Collab x เป็นโครงการเฉลิมฉลองการเข้าสู่ปีที่ 50 ของบริษัทฯ โดยร่วมกับศิลปินและผู้มีชื่อเสียง จัดทำของที่ระลึก โดยเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้แก่มูลนิธิต่างๆ เพื่อใช้ประโยชน์ในอนาคตต่อไป

Most Viewed
Stock of the Day
ตลท. ลุ้นฟันด์โฟลว์เข้าต่อ ชูหุ้นไทยเป็น Safe Haven เดินหน้าจัดงาน Thailand Focus 2026 ขนทัพ 78 บจ. โรดโชว์นักลงทุนทั่วโลก
Updated 1 day ago
Fun of Funds
“ASP-AIEQRMF” ลงทุนหุ้นธีม “AI” … เสริมแกร่งศักยภาพเงินลงทุน ตอบโจทย์ความมั่งคั่งระยะยาวสู่ “เป้าหมายเกษียณ” !!!
Updated 1 day ago
Stock of the Day
“หยวนต้า” แนะสะสม 3 หุ้น EPG-GULF-SKY รับปัจจัยบวก ลุ้นกำไรเด่น-เติบโตตามธีมใหม่ Data Center-Digital Infra หนุนโต
Updated 1 day ago
News Highlight
บางจากฯ ร่วมเวที อบก. เห็นพ้อง “คุณภาพและความน่าเชื่อถือ” คือหัวใจของคาร์บอนเครดิต หนุนยกระดับตลาดคาร์บอนไทย
Updated 1 day ago
News Highlight
SYNEX ปักหมุด New Growth Engine รับยุค AI Economy สร้างฐานรายได้ Recurring Revenue ขับเคลื่อนการเติบโตอย่างยั่งยืน
Updated 1 day ago
Follow Us