แม็คโคร เปิดฤดูกาลองุ่นออสเตรเลีย The Launch of Australian Table Grape Season

แม็คโคร ปักหมุดแหล่งรวมวัตถุดิบและอาหารสดจากทั่วโลก สำหรับผู้ประกอบการและลูกค้าทั่วไปได้เลือกสินค้าที่หลากหลายในราคาเอื้อมถึง ล่าสุด แม็คโคร ร่วมกับ Horticulture Innovation Australia (HIA) และ Australian Table Grapes Association (ATGA) จัด “กิจกรรมเปิดฤดูกาลองุ่นออสเตรเลีย (The Launch of Australian Table Grape Season)” คัดสรรองุ่นสายพันธุ์ดีจากแหล่งผลิตที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลกมาให้คนไทยได้ลิ้มลองรสชาติ โดยได้รับเกียรติจาก นายไมเคิล เฮลเลแมน ทูตพาณิชย์อาวุโสและอัครราชทูตที่ปรึกษา (การพาณิชย์) และ นางจันทิมาภรณ์ เมฆธนสาร ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ สำนักงานการพาณิชย์และการลงทุนออสเตรเลีย (ออสเทรด) มาร่วมคิ๊กออฟกิจกรรม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร นำโดย นายสมนึก ยอดดำเนิน ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้าอาหารสด, นางสาวอมราลักษณ์ ลามุล ผู้อำนวยการ สายงานฝ่ายขายและปฏิบัติการ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) และ ผู้จัดการทั่วไป แม็คโคร สาขาพัทยาใต้ โดยกิจกรรมนี้ได้เปิดตัวที่ แม็คโคร สาขาพัทยาใต้


ผลผลิตองุ่นจากประเทศออสเตรเลียมีความโดดเด่น เพราะปลูกในพื้นที่ที่อุดมไปด้วยความสมบูรณ์ของ ดิน แสงแดด มีอุณหภูมิที่เหมาะสม และด้วยเทคนิคการปลูกที่เชี่ยวชาญและทันสมัย ทำให้ “องุ่น” ที่ได้ มีรสชาติหวานฉ่ำ เนื้อแน่นกรอบ นอกจากนั้นองุ่นยังมีวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ ที่สำคัญผลผลิตที่ได้ยังมีมาตรฐานความปลอดภัยด้านอาหารสูง รวมถึงมีหลายสายพันธุ์และหลากสีสัน รองรับความต้องการของลูกค้าที่จะนำไปรับประทานสด หรือสร้างสรรค์เป็นเมนูอาหารต่างๆ


โดยครั้งนี้แม็คโครได้นำองุ่นสายพันธุ์ต่างๆ มาให้เลือกสรรทั้ง องุ่นสีแดง ที่มีตั้งแต่สีแดงสดไปถึงแดงเข้ม มีรสชาติหวานจัดจ้าน เนื้อกรอบ, องุ่นสีเขียว รสหวาน อมเปรี้ยว สดชื่น เนื้อกรอบ แน่น, องุ่นสีดำ ผิวจะออกม่วงเข้มจนถึงดำ เนื้อแน่น รสชาติหวานฉ่ำ ซึ่งในฤดูกาลนี้ได้ชื่อว่า ผลผลิตสมบูรณ์ที่สุด พบองุ่นออสเตรเลีย หลากสีสันรสหวานกรอบชื่นใจในราคาที่เอื้อมถึงได้ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 พฤษภาคม 2566 ณ แม็คโคร ทุกสาขา

Most Viewed
Stock of the Day
เช็คลิสต์ 5 หุ้น ต่างชาติ “ซื้อ-ขาย” มากสุดตั้งแต่ต้นปี
Updated 23 hours ago
Fun of Funds
“มิถุนา-ปีมะเมีย” ดักเงินหนีจาก “ตลาดแพง” หา “ของดี-ราคาถูก”... ถึงเวลา “หุ้นเอเชีย-หุ้นเวียดนาม” 2 ตลาด “ดาวเด่น” กับโอกาสลงทุนบน “Story of Growth” !!!
Updated 19 hours ago
News Highlight
แสนสิริ เสริมแกร่งความร่วมมือกับ กลุ่มมิตซุย ฟุโดซัง เดินหน้า JV“เศรษฐสิริ เกรท วงแหวน-จตุโชติ” ดันพอร์ตร่วมทุนปี 68-69 โตร่วม 28,000 ล้านบาท
Updated 1 day ago
Stock of the Day
1,600 อยู่แค่เอื้อม! SET วันนี้ปิดบวกเกือบ 20 จุด รับแรงซื้อกลุ่มบิ๊กแคป หลังหมด overhang พร้อมแรงเก็งกระแสลงทุน รองรับ AI ขยายตัว
Updated 1 day ago
News Highlight
ทิปโก้ ครบรอบ 50 ปี เดินเกมรุกตลาดสุขภาพ ยกระดับ 5 สมุนไพรไทย สู่ผลิตภัณฑ์สุขภาพมาตรฐานสากล
Updated 1 day ago
Follow Us