Official Update :

SPC ผนึกกลุ่มบริษัทในเครือสหพัฒน์ จัดงาน “นักวิเคราะห์ นักลงทุน พบกลุ่มสหพัฒน์ ครั้งที่ 12”

บมจ.สหพัฒนพิบูล  และอีก 10 บริษัทในกลุ่มสหพัฒน์ ได้ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงาน ‘นักวิเคราะห์ นักลงทุน พบกลุ่มสหพัฒน์ ครั้งที่ 12’ หรือ Opportunity Day เมื่อวันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2566 เวลา 9.30-12.00 ห้องประชุม SILK 1-2 ชั้น ณ ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ และมีการถ่ายทอดสดผ่านทาง www.set.or.th/oppday


นายณัฐพล เดชวิทักษ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) หรือ SPC เปิดเผยว่า การจัดงานในครั้งนี้ เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้บริหารได้มีโอกาสพบกับนักวิเคราะห์ นักลงทุนและสื่อมวลชนเพื่อชี้แจงข้อมูลเกี่ยวกับผลการดำเนินงาน มุมมองเศรษฐกิจและอุตสาหกรรม พัฒนาการที่สำคัญ แผนการปรับตัวเพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป และการบริหารจัดการเพื่อสร้างให้เกิดความยั่งยืน (ESG) ของบริษัทในกลุ่ม ตลอดจนการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมใหม่จากบริษัทในกลุ่มสหพัฒน์ในงานสหแฟร์ ครั้งที่ 27 นี้ และกลุ่มสหพัฒน์ยังคงมองไปข้างหน้าที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ รวมถึงนวัตกรรมไปออกสู่ผู้บริโภคที่ให้การตอบรับอย่างดีตลอดมา 


“อย่างไรก็ดี หลังจากการลงทุนในธุรกิจใหม่อย่างธุรกิจโรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลนวเวช และโรงพยาบาลรวมใจรักษ์ มีแนวโน้มการเติบโตที่ดีและการลงทุนดังกล่าวเป็นหนึ่งในกลยุทธ์การพัฒนาธุรกิจทางด้านบริการของเครือ SPC  นอกจากนี้ ในปี 2566  SPC มีแผนผลักดันให้ธุรกิจมีการเติบโตอย่างยั่งยืน โดยไม่ได้เน้นเฉพาะผลประกอบการทางด้านการเงินเท่านั้น แต่บริษัทให้ความสำคัญอย่างมากกับการทำธุรกิจควบคู่ไปกับการรักษาสิ่งแวดล้อมและดูแลผู้มีส่วนได้เสียในทุกภาคส่วนอย่างต่อเนื่อง จริงจังและยั่งยืน”


ทั้งนี้ สำหรับกิจกรรม “นักวิเคราะห์ นักลงทุน พบกลุ่มสหพัฒน์ ครั้งที่ 12”  ท่านนักลงทุนสามารถติดตามรับชมย้อนหลังได้ทาง www.set.or.th/streaming/vdos-oppday 

Most Viewed
Stock of the Day
Tesla & Alphabet: จาก“ผู้สร้างเงิน” สู่ “ผู้ใช้เงิน” เปลี่ยนตลาดจากความตื่นเต้นเป็นความกังวล
Updated 21 hours ago
Fun of Funds
“กองหุ้นไทย” ปีนี้ โชว์ผลตอบแทนเฉลี่ย +30.35% “TDSThaiESG-A” แชมป์ผลตอบแทนสูงสุด +44.81% ส่วน “KT-mai” รั้งท้ายตาราง +4.62% !!!
Updated 19 hours ago
Fun of Funds
“KT-HiDiv-A” ลุย “หุ้นไทย-ปันผลสูง”… ตอบโจทย์ “ความมั่งคั่ง” ระยะยาว !!!
Updated 3 hours ago
Digital Asset
MTS Gold Investment Token เปิดจองซื้อวันแรก 24 ก.ค.นี้ ยีลด์ 3% ต่อปี พร้อมลุ้นโบนัสราคาทอง เริ่มต้น 1 หมื่นบ. ผ่านแอปฯ Kubix-Orbi
Updated 23 hours ago
Stock of the Day
เปิด 4 กลยุทธ์ เสริมแกร่งพอร์ตลงทุน เงินสด-เพิ่มทอง-โรงกลั่น-หุ้น Defensive รับมือน้ำมันพุ่ง-สงครามการค้า-ดอกเบี้ยสูง
Updated 1 day ago
Follow Us