CPL นำผลิตภัณฑ์เครื่องย่อยเศษอาหาร NOW ร่วมงานแสดงสินค้าด้านสิ่งแวดล้อม

บริษัท ซีพีแอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ CPL นำผลิตภัณฑ์เครื่องย่อยเศษอาหารแบรนด์ NOW ภายใต้การบริหารของบริษัท นาว เอนด์ออฟเวสท์ จำกัด ซึ่ง CPL ถือหุ้น 50% ร่วมแสดงและนำเสนอข้อมูลในงานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านสิ่งแวดล้อมและการจัดการของเสีย (Environmental Waste Management Expo 2023) โดยมีผู้บริหารและทีมงานของ NOW (จากซ้ายไปขวา) ได้แก่ นายพอพงษ์ ชินวัตร กรรมการบริษัท  นายสตีเฟ่น ฮวง ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศและพัฒนาธุรกิจ และนายศุภจิตร จันทร์แก้ว ผู้จัดการฝ่ายเทคนิค เข้าร่วมงาน


ในงานดังกล่าว ผู้สนใจจะได้ชมการจัดแสดงเทคโนโลยีเครื่องกำจัดขยะเศษอาหาร  และสามารถขอรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญในการบริหารจัดการขยะเศษอาหาร Food Waste Management Solutions เบื้องต้นฟรี ที่บูธ S49 อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 6 จนถึงวันที่ 6 ตุลาคม 2566


ทั้งนี้ NOW เป็นเครื่องย่อยสลายเศษอาหารตามแนวคิดลดของเสียในระบบ โดยเทคโนโลยีดังกล่าวจะแปรสภาพเศษอาหารเป็นของเหลวด้วยเครื่อง NOW Digester หรือแปรสภาพเศษอาหารเป็นดินด้วยเครื่อง NOW Composter ซึ่งจะช่วยลดปริมาณขยะที่ต้องนำไปฝังกลบและลดภาระเตาเผาขยะ ทำให้เตาเผาขยะสามารถเผาขยะอื่นได้เต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ยังช่วยลดมลภาวะ รวมถึงพาหะนำเชื้อโรคในพื้นที่ใช้งานได้อีกด้วย

Most Viewed
Stock of the Day
SAPPE บวก 3.68% รับกำไรจ่อกลับมาโต Q3/69 โบรกฯ แนะ “ซื้อ” ชูเป้า 44 บาท ชี้ผ่านจุดต่ำสุด-เข้าสู่รอบขากลับมาโต
Updated 1 day ago
Stock of the Day
SYNNEX ส่งซิก H2/69 สดใส ผนึก AWS ยกระดับสู่ AI Hub ดันรายได้ปี 69 แตะ 5.3 หมื่นล้านบาท เตือนต้นทุนฮาร์ดแวร์พุ่งยาวถึงปี 2570
Updated 23 hours ago
Fund Move
PROSPECT REIT ปักหมุดเปิดจองซื้อ 9-17 ก.ย.นี้ สำหรับนักลงทุนประเภทบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โชว์ศักยภาพทรัพย์สินใหม่
Updated 1 day ago
Stock of the Day
เปิดพิกัด 4 หุ้นเด่น “หยวนต้า” แนะสะสมดักปัจจัยบวก มอง SET แกว่ง Sideway Down เริ่มจำกัด ชี้จังหวะย่อตัวเป็นโอกาสเข้าซื้อหุ้นพื้นฐานดี
Updated 1 day ago
Stock of the Day
BANPU กางแผน 5 ปี อัป EBITDA โต 1.5 เท่า ทุ่ม 3 พันล้านเหรียญฯ ลุยธุรกิจพลังงาน ลุ้นผลงานปี 69 ฟื้นรับดีมานด์ถ่านหินพุ่ง
Updated 1 day ago
Follow Us