UMI กระชับมิตรพนักงานและผู้บริหารจัดงานกีฬาสีประจำปี 66

บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ UMI GROUP ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรส นำทีมโดยคุณสมบูรณ์ อุรานุกูล รองประธานคณะกรรมการบริหาร และกลุ่มผู้บริหาร จัดงานกีฬาสีประจำปี 2023” เพื่อกระชับความสัมพันธ์ที่ดีและความสามัคคีระหว่างพนักงานในบริษัท ภายในงานมีการแข่งขันกีฬาหลากหลายประเภท อาทิ ประกวดการแข่งขันกองเชียร์ เชียร์ลีดเดอร์ กีฬาฮาเฮ และฟุตบอล ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเสียงหัวเราะ พร้อมทั้งได้แสดงออกถึงความสามารถ ควบคู่กับการแสดงความคิดสร้างสรรค์ การทำงานร่วมกันเป็นทีม รวมถึงการมีน้ำใจนักกีฬา ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ซุปเปอร์สตาร์ อารีน่า จังหวัดกรุงเทพฯ


โดยหลังจากการปิดพิธีกีฬาสีแล้ว คณะผู้บริหารและพนักงานยังได้ร่วมสังสรรรค์ในงานเลี้ยงอาหารค่ำ เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์และสร้างความสมัครสมานสามัคคีหลังจากการแข่งขันกีฬาที่สร้างความสนุกสนานในวันกีฬาสีวันนี้ด้วย

Most Viewed
Stock of the Day
ตลท. ลุ้นฟันด์โฟลว์เข้าต่อ ชูหุ้นไทยเป็น Safe Haven เดินหน้าจัดงาน Thailand Focus 2026 ขนทัพ 78 บจ. โรดโชว์นักลงทุนทั่วโลก
Updated 1 day ago
Fun of Funds
“ASP-AIEQRMF” ลงทุนหุ้นธีม “AI” … เสริมแกร่งศักยภาพเงินลงทุน ตอบโจทย์ความมั่งคั่งระยะยาวสู่ “เป้าหมายเกษียณ” !!!
Updated 1 day ago
Stock of the Day
“หยวนต้า” แนะสะสม 3 หุ้น EPG-GULF-SKY รับปัจจัยบวก ลุ้นกำไรเด่น-เติบโตตามธีมใหม่ Data Center-Digital Infra หนุนโต
Updated 1 day ago
News Highlight
บางจากฯ ร่วมเวที อบก. เห็นพ้อง “คุณภาพและความน่าเชื่อถือ” คือหัวใจของคาร์บอนเครดิต หนุนยกระดับตลาดคาร์บอนไทย
Updated 1 day ago
News Highlight
SYNEX ปักหมุด New Growth Engine รับยุค AI Economy สร้างฐานรายได้ Recurring Revenue ขับเคลื่อนการเติบโตอย่างยั่งยืน
Updated 1 day ago
Follow Us