CPL นำผลิตภัณฑ์เครื่องย่อยเศษอาหาร NOW ร่วมงาน Thaifex HOREC Asia 2024

นางแอนนา จงวสุสุข ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดและการพัฒนาธุรกิจ และนายชาญชัย สุวัชดารักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานขายและเทคนิค บริษัท ซีพีแอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ CPL ร่วมกับ มร.ตัน วี บุญ  กรรมการ บริษัท นาว เอนด์ออฟเวสท์ จำกัด นำผลิตภัณฑ์เครื่องย่อยเศษอาหารแบรนด์ NOW เข้าร่วมแสดงในงาน  “ไทยเฟ็กซ์-โฮเรค เอเชีย 2024”  (Thaifex HOREC Asia 2024) ณ ฮอลล์ 12 บูธ X31 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 6-8 มีนาคม 2567 โดยงานดังกล่าวเป็นงานแสดงสินค้าสำหรับธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร  คาเฟ่และการจัดเลี้ยง (HoReca)  ที่มีผู้ประกอบการชั้นนำในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมอาหารทั้งในประเทศและภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้เข้าร่วมงาน


สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องย่อยเศษอาหารแบรนด์ NOW ภายใต้การบริหารของ “นาว เอนด์ออฟเวสท์” ที่ CPL ถือหุ้นในสัดส่วน 50% เป็นเครื่องย่อยสลายเศษอาหารตามแนวคิดลดของเสียในระบบ โดยจะใช้เทคโนโลยีในการแปรสภาพเศษอาหารเป็นของเหลวด้วยเครื่อง NOW Digester หรือแปรสภาพเศษอาหารเป็นดินด้วยเครื่อง NOW Composter ซึ่งจะช่วยลดปริมาณขยะที่ต้องนำไปฝังกลบและลดภาระเตาเผาขยะ ทำให้เตาเผาขยะสามารถเผาขยะอื่นได้เต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ยังช่วยลดมลภาวะ รวมถึงพาหะนำเชื้อโรคในพื้นที่ใช้งานได้อีกด้วย โดยปัจจุบัน NOW มีลูกค้าชั้นนำในโครงการต่างๆ ครอบคลุมทั้งห้างสรรพสินค้า คอนโดมิเนียม ที่พักอาศัยระดับลักซูรี่ รวมถึงโรงเรียนสอนทำอาหารขนาดใหญ่

Most Viewed
Fun of Funds
ครึ่งแรกปี26 “ต่างชาติ” ซื้อสุทธิตราสารหนี้ไทย 3 หมื่นลบ. ส่วนครึ่งหลังปีนี้มี “หุ้นกู้” ครบอายุกว่า 4.2 แสนลบ. ส่วนใหญ่ 90% เป็น “Investment Grade” !!!
Updated 1 day ago
Stock of the Day
ก.ล.ต. นั่งไม่ติด! แจงปม “สุภาพร พิมพ์พงษ์” ชี้ถอนรายงานหลังพบเป็นธุรกรรมทิพย์ จ่อดำเนินคดีหากพบเจตนาส่งข้อมูลเท็จ
Updated 19 hours ago
News Highlight
PMC ร่วมงาน mai FORUM 2026 ตอกย้ำศักยภาพธุรกิจและสร้างความเชื่อมั่นนักลงทุน
Updated 1 day ago
News Highlight
กลุ่มอุตสาหกรรมพลังงานหมุนเวียน สภาอุตสาหกรรมฯ ชี้ “E20 คือทางรอดระยะยาว” ร่วมเดินหน้าต่อยอดมาตรการภาครัฐ พร้อมผนึกกำลังรัฐ-เอกชน-ประชาชน
Updated 16 hours ago
Wealth EZ
ทำความรู้จัก Amortizing Bond ตราสารหนี้ชนิดทยอยคืนเงินต้น
Updated 22 hours ago
Follow Us