ดุสิตธานี ขอบคุณจากใจ หลังยอดผู้สมัครเข้าร่วมงานโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ เกินคาด

สร้างปรากฏการณ์อีกครั้งสำหรับ “กลุ่มดุสิตธานี” ก่อนที่ “โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ” โรงแรมระดับตำนานของกลุ่มดุสิตธานี จะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งอย่างสง่างามใจกลางกรุงเทพฯ ในช่วงปลายไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ โดยหลังจากประกาศรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมงานจำนวน 370 ตำแหน่ง ปรากฏว่า ภายในเวลาเพียงแค่ 2 วัน ระหว่างวันที่ 10-11 พฤษภาคม 2567 มีผู้สนใจสมัครงานเกินกว่าที่คาดไว้มาก ตอกย้ำความเชื่อมั่นที่มีต่อแบรนด์ “ดุสิตธานี” งานนี้ ‘ศุภจี สุธรรมพันธุ์’ ซีอีโอกลุ่มดุสิตธานี ต้องฝากขอบคุณทุกความเชื่อใจ สำหรับ “ดีเอ็นเอ” ที่ “ดุสิตธานี” กำลังมองหาเพื่อนร่วมงาน เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประวัติการณ์ร่วมกัน นอกจากจะต้องมีจิตบริการ กล้าทำสิ่งใหม่ พร้อมเรียนรู้ทักษะ เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อนำดิจิทัลมาเสริมในการให้บริการแก่ลูกค้า เพื่อความทันสมัย รวดเร็ว และครบถ้วนแล้ว ยังต้องรักษาเอกลักษณ์ความเป็นไทยในการให้บริการ สุภาพอ่อนน้อม ตามมาตรฐาน “ดุสิตธานี”


ทั้งนี้ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ โฉมใหม่ กลับมาพร้อมกับห้องพักจำนวน 257 ห้อง และยังมีห้องสวีทที่ออกแบบโดย André Fu Studio ซึ่งเป็นดีไซน์สตูดิโอจากฮ่องกงที่ผลงานได้รับการยกย่องในระดับสากล โดยขนาดของห้องพักจะเริ่มที่ 50 ตร.ม. มาพร้อมกระจกบานใหญ่สูงตั้งแต่พื้นจรดเพดาน เพื่อเพิ่มความรู้สึกปลอดโปร่งและให้ผู้เข้าพักได้มองเห็นทัศนียภาพของสวนลุมพินีแบบพาโนรามา ทุกห้องมาพร้อมพื้นที่ใช้สอยซึ่งออกแบบมาอย่างชาญฉลาดและใช้ประโยชน์ได้จริง โรงแรมยังมีห้องประชุมขนาดกว้างขวาง 5,000 ตร. ม. สำหรับจัดเลี้ยงและทำกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงห้องแกรนด์บอลลูมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เพดานสูงจากพื้นกว่า 8 เมตร สามารถมองเห็นวิวของสวนลุมพินี และเหมาะสมกับการจัดงานทุกประเภท

Most Viewed
Stock of the Day
GUNKUL เซ็น PPA ใหม่ คว้าโรงไฟฟ้า 3 โครงการ หนุนพอร์ตพลังงานสีเขียวโตต่อ ดันกำลังผลิตรวมพุ่งแตะ 2,121 MW
Updated 1 day ago
Stock of the Day
เปิดโผหุ้นรับอานิสงส์ 4 ยักษ์ใหญ่จีนลงทุนไทย อัดงบ 7 หมื่นล้าน ลุย EV-AI นิคม ยานยนต์ ชิ้นส่วน พลังงานเด่น
Updated 1 day ago
Fun of Funds
มองครึ่งปีหลัง “สินทรัพย์เสี่ยง” ยังน่าสนใจ แต่ต้องเลือก... มองบวก “หุ้นไทย” ให้เป้าปีนี้ 1,630 – 1,660 จุด !!!
Updated 1 day ago
Stock of the Day
ประเทศไทย จาก “Sick Man of Asia” สู่ศูนย์กลางห่วงโซ่อุปทาน AI ดาวรุ่ง? Bloomberg ชี้โอกาสรับย้ายฐานผลิต หนุนไทยขึ้นแท่นฐานลงทุนโลก
Updated 1 day ago
Stock of the Day
แบงก์กลาง-เล็กกำไรแกร่ง TTB-KKP เซอร์ไพรส์ตลาด โบรกฯ มองงบกลุ่มอาจดีกว่าคาด แนะสะสมหุ้นเด่น KBANK-KTB
Updated 11 hours ago
Follow Us