เงินติดล้อ จับมือ อัคระแบงค็อก ครีเอทแฟชั่น 'CORE เดียวกัน Collection' สะท้อนความเป็นตัวตนและเอกลักษณ์ของเงินติดล้อ

บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือ TIDLOR ได้ร่วมมือกับ อัคระแบงค็อก แบรนด์ดีไซน์เนอร์ไทยรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีเอกลักษณ์ด้านการออกแบบที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพื่อสร้างสรรค์โปรเจกต์ใหม่สุดครีเอทอย่าง "CORE เดียวกัน Collection" โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก 7 ค่านิยมองค์กรชาวเงินติดล้อที่ผ่านการออกแบบอย่างตั้งใจและการมีส่วนร่วมของพนักงานทุกคน


"CORE เดียวกัน Collection" นี้ ประกอบด้วยเสื้อยืดหลากหลายสีสัน โดยแต่ละแบบสื่อถึง 7 ค่านิยมองค์กรชาวเงินติดล้อในนิยามใหม่ สไตล์อัคระแบงค็อก คอลเลกชันนี้ไม่เพียงแต่เป็นการสร้างสรรค์แฟชั่น แต่ยังเป็นการตอกย้ำความสำคัญของค่านิยมองค์กรที่เป็นหัวใจในการขับเคลื่อนธุรกิจของ บมจ.เงินติดล้อ อีกด้วย โดยเสื้อคอลเลกชันนี้เปิดจำหน่ายสำหรับพนักงานภายในองค์กร รวมถึงบุคคลภายนอกที่สนใจอยากสร้างพลังบวกให้กับทุกๆ วัน ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ "CORE เดียวกัน Collection" ได้ที่ Line @TIDLORShop


บมจ.เงินติดล้อ ได้ริเริ่มสร้างค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กร ตั้งแต่ปี 2560 กระทั่งประสบความสำเร็จสามารถสร้างค่านิยมองค์กรในแบบฉบับชาวเงินติดล้อ 7 ข้อ หลอมรวมเป็นวัฒนธรรมองค์กรที่แข็งแกร่ง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเป็นพื้นฐานสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง และในเวลาต่อมาได้เริ่มจัดกิจกรรม TIDLOR Culture Wow และ TIDLOR Culture Camp เพื่อแบ่งปันแนวทางการสร้างค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กรในแบบฉบับชาวเงินติดล้อ ให้กับบุคคลภายนอกหรือหน่วยงานต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศที่สนใจ เพื่อเป็นประโยชน์ในการสร้างวัฒนธรรมองค์กรให้แข็งแกร่งและยั่งยืนต่อไป ซึ่งที่ผ่านมามีผู้เข้าร่วมกิจกรรมฯ ไปแล้วรวมทั้งสิ้นมากกว่า 200 บริษัททั้งในและต่างประเทศ


สำหรับผู้สนใจออกแบบค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กรผ่านการเวิร์กชอปที่สามารถนำไปใช้ได้จริง ในหลักสูตร TIDLOR Culture Wow และ TIDLOR Culture Camp ภายใต้โครงการ TIDLOR Academy สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ www.tidlor.com/academy หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-792-1990

Most Viewed
Stock of the Day
กรมศุลกากร ทรานส์ฟอร์ม สู่ NEXT DRIVE CUSTOMS สลัดภาพ "บ้านผีสิง" สู่ "Modern House" หนุนมูลค่าการค้าไทยแตะ 27 ล้านล้านบาท
Updated 1 day ago
Fund Move
“ก.คลัง”...เตรียมเปิดขาย “บอนด์ ออมพลัส” ล็อตแรก 4,000 ล้านบาท ก.ค. นี้
Updated 14 hours ago
Fun of Funds
“กรกฎา-ปีมะเมีย” เกาะเทรนด์ “AI Megatrend”… ชู 2 ธีมเด่น “หุ้นเกาหลีใต้-Semiconductor” ตอบโจทย์ “ความมั่งคั่ง” ระยะยาว !!!
Updated 1 day ago
Stock of the Day
โผล่อีกราย! MAJOR จี้ ก.ล.ต. ตรวจสอบ ปมผู้ยื่นแบบ 246-2 อ้างถือหุ้น 9.99% ชี้ข้อมูลไม่สอดคล้องข้อเท็จจริงบริษัท
Updated 14 hours ago
Stock of the Day
หุ้นหมู-ไก่คึกคัก รับราคาเนื้อสัตว์ฟื้น ฟากโบรกฯ ยังคงมุมมอง Bearish ชี้ราคาเฉลี่ยต่ำ-ต้นทุนสูงกดมาร์จิ้น
Updated 1 day ago
Follow Us