PLUS ส่งมอบน้ำมะพร้าว 100% สนับสนุนภารกิจช่วยเหลือชายแดนไทย–กัมพูชา และพื้นที่น้ำท่วม จ.น่าน ผ่านมูลนิธิองค์กรทำดี

บริษัท โรแยล พลัส จำกัด (มหาชน) หรือ PLUS ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมะพร้าวและเครื่องดื่มผลไม้ส่งออกระดับโลก ร่วมสนับสนุนภารกิจช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ทหารปฏิบัติงานในพื้นที่ชายแดนไทย–กัมพูชา และผู้ประสบภัยในพื้นที่น้ำท่วม จังหวัดน่าน โดยบริจาคน้ำมะพร้าวแท้ 100% จำนวน 15,648 ขวด รวมมูลค่า 384,000 บาท ผ่านทาง มูลนิธิองค์กรทำดี เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2568 ณ สำนักงานใหญ่มูลนิธิ


PLUS ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อพลังและบรรเทาความเหนื่อยล้าแก่เจ้าหน้าที่ผู้เสียสละเพื่อความสงบเรียบร้อยของประเทศ พร้อมร่วมส่งกำลังใจให้ทุกภาคส่วนที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างเข้มแข็งในภารกิจที่ท้าทายนี้

Most Viewed
Stock of the Day
เช็คลิสต์ 5 หุ้น ต่างชาติ “ซื้อ-ขาย” มากสุดตั้งแต่ต้นปี
Updated 1 day ago
Fun of Funds
“มิถุนา-ปีมะเมีย” ดักเงินหนีจาก “ตลาดแพง” หา “ของดี-ราคาถูก”... ถึงเวลา “หุ้นเอเชีย-หุ้นเวียดนาม” 2 ตลาด “ดาวเด่น” กับโอกาสลงทุนบน “Story of Growth” !!!
Updated 22 hours ago
Wealth EZ
พันธบัตรสหรัฐฯ สำคัญอย่างไร? Bond Yield สหรัฐฯ พุ่ง “โอกาส” หรือ “ความเสี่ยง”
Updated 2 hours ago
Stock of the Day
TU ฉลอง 10 ปี กลยุทธ์ “Sea Change” ชี้เชื่อมโยงการเงิน-ความยั่งยืนถึง 75% ลุยกุ้งคาร์บอนต่ำ ดัน Net Zero ในปี 2030
Updated 1 hour ago
Stock of the Day
SpaceX ฉีกธรรมเนียม IPO เคาะราคาขาย 135 ดอลลาร์ล่วงหน้า จำนวน 555.5 ล้านหุ้น ก่อนโรดโชว์ ตลาดจับตาราคาไฟนอล 11 มิ.ย. นี้
Updated 5 minutes ago
Follow Us