Official Update :

TPS เตรียมจ่ายปันผลระหว่างกาลอัตรา 0.08 บ./หุ้น ในวันที่ 11 ก.ย.นี้

นางสาวอุมาพร เส้งสุย (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด และนางดาวนภา ศุขดวง (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบัญชีและการเงิน บริษัท เดอะแพรคทิเคิลโซลูชั่น จำกัด (มหาชน) (TPS) ร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานประจำไตรมาส 2/2568 และแผนการดำเนินธุรกิจครึ่งหลังปี 2568 ในงานบริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน “Opportunity Day” ผ่านระบบ Video Conference โดยระบุว่า ผลการดำเนินงานงวด 6 เดือนแรกปี 2568 บริษัทฯ มีกำไรสุทธิ 59.79 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 20.55% และสามารถจ่ายปันผลระหว่างกาลให้กับผู้ถือหุ้นเป็นเงินสดในอัตราหุ้นละ 0.08 บาท กำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับปันผล (Record date) วันที่ 28 สิงหาคม 2568 และกำหนดจ่ายเงินปันผล วันที่ 11 กันยายน 2568 ซึ่งปัจจุบัน TPS มี Backlog อยู่ที่ 1,704 ล้านบาท คาดว่า จะทยอยรับรู้รายได้ประมาณ 60-70% ภายในปีนี้ พร้อมเดินหน้าประมูลงานภาครัฐและเอกชน เร่งนำ AI มาพัฒนาผลิตภัณฑ์และงานบริการไอที จึงมั่นใจว่า รายได้ในปี 2568 จะเติบโตที่ระดับ 20-25% โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ สำนักงานใหญ่ของบริษัทฯ เมื่อเร็วๆ นี้

Most Viewed
Stock of the Day
KSL แจ้งศาลสั่งเพิกถอนใบ รง.4 โรงงานน้ำตาลสระแก้วบริษัทย่อย ชี้คำพิพากษาศาลชั้นต้นยังไม่ถึงที่สุด เดินหน้าอุทธรณ์ ยันดำเนินการตามกฎหมาย
Updated 1 day ago
News Highlight
SCG ปักหมุด "ASEAN Strategic Partner" ผนึกผู้คน-ธุรกิจ-โอกาส นำทัพภูมิภาคเติบโตตามแนวทาง Inclusive Green Growth
Updated 1 day ago
News Highlight
ซีพี แอ็กซ์ตร้า จัดงาน “แม็คโคร โชห่วย โชว์โปร ออนทัวร์ 2026” ครั้งที่ 17 ที่หาดใหญ่
Updated 1 day ago
Fun of Funds
“LHEQDPLUS-A” ลุย “หุ้นปันผลสูง”... สะสม “ความมั่งคั่ง” ระยะยาว !!!
Updated 37 minutes from now
Stock of the Day
เช็กลิสต์ 4 หุ้นเด่น โค้งสุดท้าย MSCI Rebalance โบรกฯ แนะอาศัยจังหวะย่อตัวเข้าสะสม ดักรับเม็ดเงินลงทุนต่างชาติ ก่อนมีผล 31 ส.ค.นี้
Updated 20 hours ago
Follow Us