BDMS ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านบริการทางการแพทย์ คว้า 3 รางวัลผู้บริหารยอดเยี่ยม จาก IAA Awards 2025 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2
บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS ตอกย้ำความเป็นผู้นำในกลุ่มธุ รกิจบริการทางการแพทย์อย่างต่ อเนื่อง ด้วยการคว้า 3 รางวัล จากสมาคมนักวิเคราะห์การลงทุน (IAA) ในงาน IAA Awards for Listed Companies 2025 ซึ่งเป็นเวทีมอบรางวัลเชิดชูเกี ยรติแก่ผู้บริหารระดับสูงและบุ คลากรของบริษัทจดทะเบี ยนในตลาดหลักทรัพย์แห่ งประเทศไทย ที่มีผลงานโดดเด่นและมี บทบาทสำคัญในการพัฒนาตลาดทุนไทย ในปีนี้นับเป็น ปีที่ 2 ติดต่อกัน ที่ BDMS สามารถคว้ารางวัลครบทั้ง 3 สาขาในกลุ่มการแพทย์ ได้แก่
-
Best CEO แพทย์หญิงปรมาภรณ์ ปราสาททองโอสถ ประธานกรรมการบริ
หารและกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ -
Best CFO นางนฤมล น้อยอ่ำ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่อาวุ
โสและประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้ านการเงิน -
Best Investor Relations นางสาวอรรจยา อินทรประสงค์ AVP ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์
โดยได้รับรางวัลจาก ดร.เอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่
รางวัลดังกล่าวพิ จารณาจากผลการโหวตของนักวิ เคราะห์และผู้จัดการกองทุนรวมทั้ งคณะกรรมการของสมาคมนักวิ เคราะห์การลงทุน มอบให้ผู้บริหารในตลาดทุนที่มี ศักยภาพโดดเด่น และมีความรู้ความสามารถในการบริ หารงาน นำพาให้บริษัทประสบความสำเร็ จและเติบโตอย่างยั่งยืน ซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ BDMS ในการขับเคลื่อนองค์กรสู่ ความเป็นเลิศอย่างรอบด้าน ทั้งในด้านการบริหารจัดการ ด้านการเงิน และด้านการสื่อสารกับนักลงทุน ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการยกระดั บมาตรฐานการให้บริ การทางการแพทย์ของประเทศ ควบคู่ไปกับการสนับสนุนการพั ฒนาอย่างยั่งยืนของตลาดทุนไทย และการดำเนินธุรกิ จตามแนวทางความยั่งยืนในทุกมิติ
Most Viewed
News Highlight
กลุ่มอุตสาหกรรมพลังงานหมุนเวียน สภาอุตสาหกรรมฯ ชี้ “E20 คือทางรอดระยะยาว” ร่วมเดินหน้าต่อยอดมาตรการภาครัฐ พร้อมผนึกกำลังรัฐ-เอกชน-ประชาชน
Updated 1 day ago
Stock of the Day
ชื่นใจนักลงทุน! SET วันนี้ปิดพุ่ง 35 จุด รับข่าว พ.ร.ก. กู้เงิน 4 แสนลบ. ผ่านฉลุย ฟาก DELTA นำทีมชิ้นส่วนพุ่งรับจิตวิทยาบวก
Updated 1 day ago
Insurance
พรูเด็นเชียล ประเทศไทย คว้ารางวัล CEO of the Year พร้อมอีก 2 รางวัลเกียรติยศจากเวที Insurance Asia Awards 2026
Updated 1 day ago
Wealth EZ
“ทางเลือก” การลงทุนใหม่ๆ (1)… “Algorithmic Trading” (Robot Trade) !!!
Updated 1 day from now
Fun of Funds
“UCI-SSF” ลุยหุ้นนวัตกรรมจีนตลาด “A Shares” สร้างผลตอบแทนที่ดีระยะยาว !!!
Updated 2 hours from now
Follow Us
News Update
