กลุ่มบริษัทเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ปิดท้ายซีรีส์วิ่งแนวตั้งใจกลางกรุง ‘Bangkok Vertical Run Challenge Series 2026’

ปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่กับอีเวนต์ที่ปลุกพลังคนเมืองสายแอคทีฟ ‘Bangkok Vertical Run Challenge Series 2026’ โดยกลุ่มบริษัทเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ที่ต่อยอดแนวคิดการใช้ชีวิตแบบ Active Urban Lifestyle ผ่านการแข่งขันวิ่งแนวตั้งใน 3 อาคารสำนักงานใจกลางกรุงเทพฯ ประกอบด้วย มิตรทาวน์ ออฟฟิศ ทาวเวอร์, สาทรสแควร์ และ วัน แบงค็อก ทาวเวอร์ 4 โดยแต่ละสนามล้วนเปี่ยมไปด้วยพลัง ความมุ่งมั่น และแพสชันในการก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง


ไฮไลต์ของการแข่งขันอยู่ที่สนามสุดท้าย ณ วัน แบงค็อก ทาวเวอร์ 4 อาคารสำนักงานระดับพรีเมียมภายในโครงการ วัน แบงค็อก เมืองกลางใจ ที่ตั้งอยู่ใจกลางพระราม 4 ด้วยความสูง 49 ชั้น 1,605 ขั้นบันได นับเป็นสนามที่สูงที่สุดของซีรีส์นี้ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยพลังและเสียงเชียร์จากครอบครัวและคอมมูนิตี้สายวิ่งกว่า 450 คน ที่มาร่วมเปิดประสบการณ์วิ่งทะยานสู่ยอดตึกและร่วมงานเลี้ยงปิดท้ายซีรีส์การแข่งขันพร้อมดื่มด่ำวิวเมืองแบบพาโนรามา 360 องศาเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความภาคภูมิใจและเฉลิมฉลองความสำเร็จร่วมกัน


ความพิเศษของการแข่งขันสนามสุดท้ายนี้ ยังได้รับเกียรติจาก นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร มาร่วมเป็นประธานเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ สะท้อนการสนับสนุนกิจกรรมที่ส่งเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิตของคนเมือง พร้อมร่วมให้กำลังใจนักวิ่งที่มุ่งมั่นพิชิตความสูงของอาคารระดับแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ สร้างบรรยากาศแห่งแรงบันดาลใจตั้งแต่ก้าวแรกจนถึงเส้นชัย


สำหรับผู้ชนะประจำสนามสุดท้าย ได้แก่ แชมป์โลกนักวิ่งขึ้นตึกชาวมาเลเซีย ‘Soh Wai Ching’ ที่สามารถพิชิตชั้น 49 ได้เป็นคนแรก ด้วยเวลาเพียง 7:20.4 นาที ท่ามกลางการแข่งขันที่เข้มข้นและท้าทายทั้งกำลังกายและกำลังใจ ขณะที่นักวิ่งอีกหลายคนต่างตั้งเป้าทำลายสถิติของตนเอง นับเป็นเสน่ห์ของกีฬาวิ่งแนวตั้งที่ไม่ได้วัดเพียงความเร็ว แต่คือการเอาชนะขีดจำกัดของตัวเองในทุกก้าว


ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมทั้ง 3 สนามยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้ เพราะทุก ๆ การสมัครได้เปลี่ยนเป็นเงิน 100 บาท เพื่อนำไปสมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโรคหัวใจที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ผ่านมูลนิธิดวงใจใหม่ (New Heart Foundation) ตลอดซีรีส์การแข่งขัน รวมเป็นเงินจำนวนทั้งสิ้น 114,600 บาท ตอกย้ำแนวคิดการเติบโตร่วมกันอย่างยั่งยืนของเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ที่ให้ความสำคัญทั้งในมิติของสุขภาพ สังคม และเมืองที่น่าอยู่สำหรับทุกคน

Most Viewed
Stock of the Day
GUNKUL เซ็น PPA ใหม่ คว้าโรงไฟฟ้า 3 โครงการ หนุนพอร์ตพลังงานสีเขียวโตต่อ ดันกำลังผลิตรวมพุ่งแตะ 2,121 MW
Updated 20 hours ago
Stock of the Day
เปิดโผหุ้นรับอานิสงส์ 4 ยักษ์ใหญ่จีนลงทุนไทย อัดงบ 7 หมื่นล้าน ลุย EV-AI นิคม ยานยนต์ ชิ้นส่วน พลังงานเด่น
Updated 21 hours ago
Fun of Funds
มองครึ่งปีหลัง “สินทรัพย์เสี่ยง” ยังน่าสนใจ แต่ต้องเลือก... มองบวก “หุ้นไทย” ให้เป้าปีนี้ 1,630 – 1,660 จุด !!!
Updated 21 hours ago
Stock of the Day
ประเทศไทย จาก “Sick Man of Asia” สู่ศูนย์กลางห่วงโซ่อุปทาน AI ดาวรุ่ง? Bloomberg ชี้โอกาสรับย้ายฐานผลิต หนุนไทยขึ้นแท่นฐานลงทุนโลก
Updated 1 day ago
News Highlight
แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ใช้กระป๋องน้ำอลูมิเนียมรีไซเคิลได้ 100%
Updated 22 hours ago
Follow Us