Official Update :

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมเป็นเจ้าภาพในการบำเพ็ญกุศลอุทิศถวาย พระบรมศพ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) นำโดย วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัทและผู้บริหารระดับสูง อาทิ คุณไกรทิพย์ ไกรฤกษ์, คุณอรนุช อภิศักดิ์ศิริกุล, นายแพทย์เสถียร ภู่ประเสริฐ, คุณวิศรุต พูลวรลักษณ์ ตลอดจนพนักงานบริษัทในเครือฯ ได้รับพระราชทานพระบรมราชานุญาตให้ร่วมเป็นเจ้าภาพในการบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายพระบรมศพ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาทในพระบรมมหาราชวัง


ในการนี้ คณะผู้บริหารและพนักงานได้ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และต่างพร้อมใจกันน้อมถวายเป็นราชสักการะ เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ที่ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการด้วยพระวิริยะอุตสาหะ เพื่อประโยชน์สุขของพสกนิกรชาวไทยมาโดยตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งพระราชปณิธานในการส่งเสริมศิลปาชีพ การอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทย ตลอดจนการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนผ่านโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในหลากหลายด้าน นับเป็นคุณูปการสำคัญต่อประเทศชาติ และเป็นแบบอย่างแห่งความเสียสละที่ยังคงอยู่ในความสำนึกของปวงชนชาวไทยตราบนานเท่านาน


การร่วมบำเพ็ญกุศลของ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ในครั้งนี้ จึงเป็นการร่วมแสดงพลังแห่งความกตัญญู และขอน้อมนำร่วมสืบสานปณิธานแห่งการ “ให้” และการสร้างคุณค่าต่อสังคมไทย ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

Most Viewed
Fun of Funds
“PROSPECT REIT” ลงทุนเพิ่ม “ครั้งที่5” โครงการ “BFTZ 4” ก้าวย่างสู่การเติบโต ดันพอร์ตแตะ 1.5 หมื่นล้านบาท… เปิดให้จองซื้อวันที่ 7 – 14 ก.ย. 26 นี้ !!!
Updated 1 day ago
News Highlight
TOA ผนึกพลังขับเคลื่อนอุตสาหกรรมก่อสร้างไทยสู่ ‘Green Ecosystem’ ยกระดับมาตรฐาน Sustainable Construction สร้างอนาคตใหม่ที่ยั่งยืน
Updated 10 hours ago
Stock of the Day
กนง. คงดอกเบี้ยตามคาด โบรกฯ ชี้บวกหุ้นแบงก์ใหญ่ BBL-KBANK-KTB-SCB เด่นสุด ชูอีก 4 กลุ่มรับเศรษฐกิจฟื้น-ดอกเบี้ยต่ำ
Updated 1 day ago
News Highlight
TS Food เดินเกมใหญ่ คว้าตัว ดร.กุลยา ตันติเตมิท อดีตอธิบดีสรรพากร นำทัพขยายธุรกิจอาหาร
Updated 1 day ago
Stock of the Day
“เอกนิติ” หวังหุ้นไทย ปีนี้แตะ 2,000 จุด เผยลงทุน Q2 โต 14% สูงสุดรอบ 11 ปี เร่งดึงทุนต่างชาติรับโอกาสย้ายฐานผลิต
Updated 1 day ago
Follow Us