SAPPE ลั่นรายได้ปี 67 โต 20-25% อัดงบลงทุนกว่า 1 พันลบ. ขยายกำลังผลิต พร้อมรีแบรนด์ "เซ็ปเป้ บิวติ" รักษาบัลลังก์ผู้นำตลาด
SAPPE คาดรายได้ปีนี้โต 20-25% หลังยอดขายทั้งในและต่างประเทศขยายตัว อัดงบลงทุนไม่ต่ำกว่า 1 พันล้านบาท ปรับปรุง-ขยายกำลังการผลิต พร้อมประกาศข่าวใหญ่รีแบรนด์ "เซ็ปเป้ บิวติ" หวังรักษาบัลลังก์ผู้นำตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
นางสาวปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE เปิดเผยว่า บริษัทวางเป้าหมายรายได้ในปี 2567 จะเติบโต 20-25% จากปีก่อนหน้า ตามการขยายตัวของยอดขายทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมกับการออกสินค้าใหม่ๆ อีกราว 20 SKU ซึ่งจะเข้ามาช่วยผลักดันยอดขายเพิ่มเติม
พร้อมกันนี้ บริษัทเตรียมรักษาบัลลังก์ผู้นำตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ โดยรีแบรนด์ดิ้ง เซ็ปเป้ บิวติ ซึ่งคาดหวังว่าจะช่วยกระตุ้นตลาดปีนี้ให้คึกคักและสร้างสีสันได้ นอกจากนี้ เทรนด์ภาวะโลกร้อนจากปรากฏการณ์เอลนีโญ จะทำให้ผู้บริโภคในปัจจุบันนิยมดื่มเครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่น ดับกระหาย และมีประโยชน์ โดยเฉพาะเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมากขึ้น
สำหรับงบลงทุนในปี 2567 บริษัทวางไว้ไม่ต่ำกว่า 1,000 ล้านบาท เพื่อปรับปรุงไลน์การผลิตเดิม พร้อมกับรองรับการขยายกำลังการผลิตเพิ่มเติมอีกราว 30-50%
Most Viewed
Wealth EZ
“เงินสำรองฉุกเฉิน” นั้นสำคัญไฉน?
Updated 1 day ago
Fun of Funds
“ASP-MEM” โฟกัสหุ้น “Memory Chip” ชิปแห่งความทรงจำ “หัวใจ” สำคัญขับเคลื่อนเทรนด์ “AI Super Cycle” !!!
Updated 8 hours ago
Stock of the Day
ดักเก็บหุ้น Domestic แบงก์-รพ.-ท่องเที่ยวเด่น รับฟันด์โฟลว์ไหลเข้าต่อเนื่อง ชี้ปันผลสูง แถมมูลค่าน่าสนใจ
Updated 9 hours ago
Stock of the Day
ส่องคาดการณ์กำไร 7 หุ้นแบงก์ ไตรมาส 2/69 ใครรอด-ใครร่วง?
Updated 10 hours ago
Stock of the Day
หุ้นหมู-ไก่คึกคัก รับราคาเนื้อสัตว์ฟื้น ฟากโบรกฯ ยังคงมุมมอง Bearish ชี้ราคาเฉลี่ยต่ำ-ต้นทุนสูงกดมาร์จิ้น
Updated 5 hours ago
Follow Us
News Update
