ซิซซา กรุ๊ป พลิกกลยุทธ์การขายอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน

Hightlight

  • ซิซซา กรุ๊ป ในฐานะที่เราเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนเป็นหลัก สนับสนุนโมเดลการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ให้มีความแข็งแกร่งและเข้าถึงตลาดให้มากที่สุด 
  • บริษัทจึงได้จัดตั้ง ซิซซา เอเจนท์ เฮาส์ เพื่อให้ข้อมูลเรื่องอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน (IP) ข้อมูลด้านการเงินการลงทุน 
  • ปัจจุบันตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยมีอัตราการเติบโตของราคาที่สูงขึ้น เมื่อเทียบกับในอดีต ซึ่งนักลงทุนส่วนใหญ่ที่ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ มีจุดประสงค์ในการซื้อเพื่อการลงทุน เพราะสามารถสร้างผลตอบแทนที่ค่อนข้างแน่นอน สามารถขายต่อได้กำไรส่วนต่างจากราคาที่เพิ่มขึ้น     

 

 

นายอรรถนพ พันธุกำเหนิด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน (Investment Property) เปิดเผยว่า ปัจจุบันตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยมีอัตราการเติบโตของราคาที่สูงขึ้น เมื่อเทียบกับในอดีต ซึ่งนักลงทุนส่วนใหญ่ที่ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ มีจุดประสงค์ในการซื้อเพื่อการลงทุน เพราะสามารถสร้างผลตอบแทนที่ค่อนข้างแน่นอน สามารถขายต่อได้กำไรส่วนต่างจากราคาที่เพิ่มขึ้น การถือครองอสังหาริมทรัพย์ประเภทเพื่อการลงทุนจึงได้รับความสนใจจากเหล่านักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ จากความเสี่ยงที่ต่ำเมื่อเทียบกับการลงทุนประเภทอื่นๆ

 

ซิซซา กรุ๊ป ในฐานะที่เราเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนเป็นหลัก มีความประสงค์ในการสนับสนุนให้โมเดลการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ให้มีความแข็งแกร่งและเข้าถึงตลาดให้มากที่สุด บริษัทจึงได้จัดตั้ง ซิซซา เอเจนท์ เฮาส์ เพื่อให้ข้อมูลเรื่องอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน (IP) ข้อมูลด้านการเงินการลงทุน ตลอดจนทักษะการขายโดยทีมงานของ ซิซซา กรุ๊ป จะช่วยให้ผู้เข้าร่วมเป็นตัวแทนขายพิชิตเป้าหมายการขาย และเติบโตไปพร้อมกัน

 

ตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์เป็นอาชีพในฝันของใครหลายคน เพราะเป็นอาชีพที่สามารถทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำ แต่แน่นอนว่าการจะประสบความสำเร็จในอาชีพนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ยากเกินไปสำหรับผู้ที่ตั้งใจที่จะเรียนรู้ โดยเฉพาะการขายอสังหาฯ เพื่อการลงทุน ที่มีรายละเอียดและกลุ่มลูกค้าที่ต่างจากการขายอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัย ซึ่งหากโครงการประสบความสำเร็จจะขยายไปยังอสังหาริมทรัพย์จากค่ายอื่นๆ ด้วย

 

Tags:
Share: