TQM ผนึกBKI เดินหน้าคลอดประกันมนุษย์เงินเดือน”คุณเจ็บ เงินไม่เจ็บ” 

Hightlight

  • กวาดกลุ่มคนทำงาน ทิ้งโค้งช่วงท้ายปี พร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษี 
  • ชูจุดเด่นให้ความคุ้มครองครบ 360 องศา
  • ตั้งเป้าเบี้ย 200 ล้านบาท พร้อมมั่นใจปีนี้บอกเบี้ยรวมแตะเป้าหมายที่ 1.27 หมื่นล้านบาท 
  • โชว์ 10 เดือนโกยเบี้ยทะลุ 1หมื่นล้านแล้ว

 


ดร.อัญชลิน พรรณนิภา ประธานบริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ บมจ. ทีคิวเอ็ม  คอร์ปอเรข้่น (TQM) กล่าวว่า  ปีนี้นับเป็นปีที่ 4 ของ ทีคิวเอ็ม ร่วมมือกับ บมจ. กรุงเทพประกันภัย เป็นผู้บุกเบิกทำตลาดประกันภัยสำหรับมนุษย์เงินเดือน  ซึ่งเป็นซี่รีส์ประกันมนุษย์เงินเดือน  และในช่วงโค้งท้ายปีนี้จึงได้ต่อยอดประกันมนุษย์เงินเดือน ซีรีส์ “คุณเจ็บ แต่เงินไม่เจ็บ” ซึ่งจะให้ความคุ้มครองโดยไม่ต้องกังวลว่าเงินเดือนจะหมดไปกับค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด ทั้งเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ รวมทั้งตอบโจทย์ การใช้สิทธิลดหย่อนภาษีด้วยทั้งนี้โปรดักต์ใหม่นี้ คาดว่า จะช่วยผลักดันรายได้รวมปีนี้ให้เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้

 “แนวคิดการออกแบบประกันคุณเจ็บ เงินไม่เจ็บ เป็นการตอบโจทย์  Pain point ของมนุษย์เงินเดือน โดยจากการศึกษาพฤติกรรมกลุ่มเป้าหมายคนอายุ 25-55 ปี ซึ่งมีหลายเจนเนอร์เรชั่น และหลากหลายไลฟ์สไตล์ พบว่า คนกลุ่มนี้มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ ฝันอยากมีอนาคตที่ดี มีความมั่นคงในชีวิต มีบ้าน มีรถ มีเงินเก็บไว้ใช้หลังเกษียณ แต่ Pain point ที่ทำให้มนุษย์เงินเดือนไม่สามารถทำตามเป้าหมายได้ คือค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝันจากการเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ ดังนั้น ประกันคุณเจ็บ เงินคุณจะไม่เจ็บ เพราะได้รับความคุ้มครอง”ดร. อัญชลินกล่าว

 

 

ด้านดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน กรรมการและประธานคณะผู้บริหาร บมจ.กรุงเทพประกันภัย (BKI) กล่าวว่าในทุกวันของชีวิตมนุษย์เงินเดือนต้องเผชิญกับความเสี่ยงรอบตัวและอาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นภายนอกและภายในร่างกาย ทั้งในวันทำงานและวันหยุด ดังนั้น ประกันมนุษย์เงินเดือนในซีรีย์ใหม่”คุณเจ็บ เงินไม่เจ็บ” จึงออกแบบความคุ้มครองที่ครบทุกฟังก์ชั่น Work, Play, Pause ให้ความคุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยไม่คาดฝัน เหมาะสำหรับคนทำงานทุกเจนเนอเรชั่น“ประกันซีรีส์ใหม่นี้ จะสร้างหลักประกันที่ช่วยรองรับความเสี่ยง เบี้ยประกันภัยไม่แพง มีเงินชดเชยรายได้เมื่อต้องพักรักษาตัวไม่สามารถทำงานได้ เพื่อให้ประกันได้อยู่เคียงข้างกับมนุษย์เงินเดือนในทุกสถานการณ์ และครอบคลุมทุกเรื่องในชีวิตให้ เงิน รถ บ้าน สุขภาพ การเดินทาง” ดร.อภิสิทธิ์กล่าวทั้งนี้ช่วงที่ผ่านมา ตลาดประกันภัย เริ่มหันมาให้ความสำคัญกับลูกค้าเป้าหมาย “กลุ่มมนุษย์เงินเดือน” ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดมากขึ้นโดย TQM และ BKI  ได้ร่วมกันออกโปรดักท์ประกันมนุษย์เงินเดือนแบบระยะยาวและครอบคลุมความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์ครบ ตอบโจทย์ทุกเจนเนอร์เรชั่น โดยมี 6 โปรดักท์ให้ความคุ้มครอง ได้แก่ 1.ประกันรถยนต์ 2.ประกันสุขภาพ Health on Top 3.ประกันมะเร็ง 4.ประกันภัยอุบัติเหตุ 2 เด้ง 5. ประกันการเดินทาง และ 6.ประกันบ้านที่อยู่อาศัยดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า  ได้ตั้งเป้าหมายเบี้ยประกัน “คุณเจ็บ เงินไม่เจ็บ” อยู่ที่ 200 ล้านบาทในปีนี้ โดยจะวางขายในช่องทางต่างๆให้ครอบคลุม ทั้งเฟซบุ๊ก/ไลน์ TQM Insurance Broker เว็บไซต์ www.tqm.co.th นอกจากนี้ยังคงมีช่องทางขายผ่าน Tele sale เพื่อให้ลูกค้าคนทำงานเข้าถึงได้มากที่สุด ส่วนลูกค้าต่างจังหวัดจะใช้การขายแบบ Face to Face ผ่าน 95 สาขาทั่วประเทศของ TQM

 


“เรามั่นใจว่าประกันมนุษย์เงินเดือนในปีนี้จะสามารถครองใจผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งมนุษย์เงินเดือนไม่ได้มีแค่เรื่องการคุ้มครองชีวิตหรือสุขภาพเท่านั้น แต่เราดูแลครบ 360 องศา ด้วยความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์ที่ถูกใจลูกค้า และปีนี้เลือก “เจมส์ มาร์” เป็นพรีเซ็นเตอร์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ด้วยเพราะเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ทุ่มเทการทำงานและที่สำคัญเข้าถึงกลุ่มมนุษย์เงินเดือนได้อย่างหลากหลาย”ดร.นภัสนันท์ก่าวถึงเป้าหมายรวมของผลดำเนินงานปีนี้ว่า ปีนี้คาดว่า เบี้ยประกันภัยรับรวม จะทำได้ตามเป้าหมาย 12,790 ล้านบาท เพิ่มขึ้นกว่า 10% จากปีก่อน ซึ่งในช่วง 10 เดือน ที่ผ่านมา บริษัททำเบี้ยประกันภัยทะลุ 1 หมื่นล้านบาทแล้ว สำหรับแคมเปญพิเศษของประกันมนุษย์เงินเดือนเพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงไฮซีซั่นนี้ เมื่อซื้อประกันสุขภาพมนุษย์เงินเดือน Health On Top รับฟรี นาฬิกาเพื่อสุขภาพ หรือซื้อประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน เบี้ยประกันตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป รับฟรี เสื้อมนุษย์เงินเดือน เริ่มวันนี้ - 31 มกราคม 2653 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

Share:

Related Stories