แอลเอชแบงก์จับมือเมืองไทยประกันชีวิต รุกตลาดแบงก์แอสชัวรันส์

 

นางสาวชมภูนุช ปฐมพร กรรมการผู้จัดการ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ หรือ แอลเอชแบงก์ เปิดเผยว่า ธนาคารได้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ (Exclusive Partnership) กับบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นการนำจุดแข็งและความเชี่ยวชาญของทั้งสององค์กรมามุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจการขายประกันผ่านธนาคาร (Bancassurance) เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีผ่านนวัตกรรมและแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ทันสมัย สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นความคุ้มครองด้านสุขภาพ การออมเพื่ออนาคต การสร้างความมั่นคงให้แก่ครอบครัว และการบริหารเงินในวัยเกษียณ เป็นต้น

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL กล่าวว่า ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ และ เมืองไทยประกันชีวิต ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “LH Bank Happy Life 919 (มีเงินปันผล)” ซึ่งเป็นแบบประกันชีวิตประเภท Index Linked ที่ช่วยเพิ่มโอกาสให้ได้รับผลตอบแทนเพิ่มขึ้นจากการลงทุนในระดับสากล โดยอ้างอิงการลงทุนจากดัชนีภายใต้การบริหารจัดการของผู้เชี่ยวชาญที่มีกลยุทธ์การลงทุนในสินทรัพย์ที่หลากหลายทั่วโลก ถือเป็นประกันชีวิตที่เหมาะกับภาวะดอกเบี้ยขาลงในปัจจุบัน โดยผู้ที่สนใจสามารถซื้อผ่านธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ทุกสาขาเท่านั้น

นอกจากนี้เมืองไทยประกันชีวิต ยังได้จัดเตรียมแบบประกันที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ไว้อย่างหลากหลาย เช่น LH Bank Elite Health สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพที่มอบความคุ้มครองดูแลแบบเหนือระดับ ที่มากกว่า สามารถเลือกความคุ้มครองได้ตั้งแต่ 20-100 ล้านบาทต่อปีกรมธรรม์ ให้ความคุ้มครองถึงอายุ 99 ปี สร้างความอุ่นใจและหมดกังวลเพราะความคุ้มครองสุขภาพจะอยู่ดูแลคุณไปจนแก่เฒ่า รวมทั้ง LH Bank Unit Linked ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุนที่มีความยืดหยุ่นและคล่องตัวสูง สามารถกำหนดรูปแบบการประกันให้ตอบโจทย์ในทุกช่วงจังหวะชีวิต เช่น ปรับเปลี่ยนทุนประกัน จัดสรรการลงทุนให้ตรงกับความต้องการ เพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับผลตอบแทนผ่านการลงทุนในกองทุนรวมที่มีการคัดสรรมา ผนวกกับความแข็งแกร่งของกองทุนจาก LH Fund

นายสาระ กล่าวว่า มีแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างในรูปแบบที่มีความเฉพาะตัว (Personalized) เช่น แผนความคุ้มครองสุขภาพที่หลากหลาย ประกันชีวิตแบบคุ้มครองตลอดชีพ และประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ระยะกลางอีกด้วย

Share: