เมืองไทยประกันชีวิต เปิดให้บริการยื่นเคลมสินไหมออนไลน์ ผ่านแอป MTL Click

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าขยายการให้บริการในด้านต่างๆ อย่างต่อเนื่อง รวมถึงบริการยื่นเคลมสินไหม โดยคำนึงถึงการลดความเสี่ยงด้านสุขภาพของลูกค้าเป็นสำคัญ และเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบาย “MTL Everyday Life Partner” ด้วยการให้ความช่วยเหลือ อำนวยความสะดวก และลดความเสี่ยงจากการเดินทางออกจากบ้านในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ผ่านนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ อาทิ การพัฒนาบริการ Video Call ที่ให้ลูกค้าทำธุรกรรมผ่านออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงโทร.1766 รวมถึงการพัฒนาฟังก์ชันการยื่นเคลมสินไหมออนไลน์ได้ทุกที่ ผ่าน MTL Click Application ให้คุณอุ่นใจ แม้ไม่สะดวกออกไปไหนก็ไม่ต้องกังวล

 

เมืองไทยประกันชีวิต ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ กระบวนการทำงาน และการให้บริการ พร้อมให้บริการ “ยื่นเคลมสินไหมออนไลน์ ผ่าน MTL Click Application” เพื่อให้ชีวิตเป็นเรื่องง่าย เพียง Login เข้าใช้งานแอป MTL Click เลือกเมนู การเคลมของคุณ และยื่นเอกสารการเคลมสินไหมสุขภาพหรืออุบัติเหตุ  ด้วยการอัปโหลดเอกสารผ่านการดำเนินการตามขั้นตอนง่ายๆ ที่บริษัทฯ กำหนด ก็สามารถยื่นเคลมสินไหมออนไลน์ได้ทันทีจากทุกที่ และพิเศษสุด! กับบริการตรวจสอบสถานะและประวัติการเคลมผ่านเมนู สถานะการเคลม ทั้งนี้ มูลค่าการเคลมสินไหมผ่านแอป MTL Click ขึ้นอยู่กับแต่ละประเภทการเคลม และเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.muangthai.co.th

 

“เรามั่นใจว่าทุกการบริการของเมืองไทยประกันชีวิตจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เอาประกันภัยในช่วงสถานการณ์ปัจจุบันได้เป็นอย่างดี และในอนาคตยังได้เตรียมความพร้อมในการพัฒนาบริการใหม่ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย” นายสาระ กล่าว

Share: