เอมิเรตส์จะเปิดเที่ยวบินพิเศษ พาคนไทยกลับบ้าน

เอมิเรตส์จะเปิดเที่ยวบินพิเศษจากซิดนีย์สู่กรุงเทพฯในวันที่ 19 ก.ค. นี้ พาคนไทยกลับบ้าน
 

เที่ยวบิน EK2510 จะออกเดินทางจากซิดนีย์เวลา 09:20 น. และมาถึงยังกรุงเทพมหานครในเวลา 15:45 น. ตามเวลาท้องถิ่น โดยเที่ยวบินนี้จะเปิดให้บริการเฉพาะผู้โดยสารชาวไทยและผู้ที่ได้รับใบอนุญาตพำนักอาศัยและทำงานที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น ทั้งนี้ผู้โดยสารจะต้องอยู่ในเงื่อนไขและเกณฑ์ข้อกำหนดในการเข้าประเทศไทย

 

ผู้โดยสารสามารถทำการจองได้ผ่านสำนักงานขายของสายการบินเอมิเรตส์ในประเทศออสเตรเลียและกรุงเทพมหานคร หรือติดต่อผ่านศูนย์บริการลูกค้า ดังหมายเลขต่อไปนี้

 

ประเทศไทย: +6627873387

ออสเตรเลีย: +611300303777

 

ทั้งนี้ เอมิเรตส์ได้ดำเนินการกำหนดมาตราการต่างๆ อย่างครอบคลุมในทุกขั้นตอนของการเดินทางของลูกค้าเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและพนักงานของเอมิเรตส์ในเรื่องความปลอดภัยทั้งบนภาคพื้นดินและบนอากาศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ : www.emirates.com/yoursafety. ทั้งนี้เอมิเรตส์ยังได้ปรับเปลี่ยนบริการบนเที่ยวบินตามข้อกำหนดของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เยี่ยมชม www.emirates.com/wherewefly สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการบนเครื่องบินในแต่ละเที่ยวบิน

 

เอมิเรตส์ยังคงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอช่องทางการเดินทางที่หลากหลายให้แก่ลูกค้า โดยภายในกลางเดือนสิงหาคมนี้ เครือข่ายของสายการบินจะครอบคลุมจุดหมายปลายทางทั้งหมด 58 เมืองใน 6 ทวีป

Share: