เจพีมอร์แกนเปิดตัว DW ที่อ้างอิงกับดัชนี S&P 500 ในไทย

เจพีมอร์แกนออกใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์อ้างอิงกับดัชนีแสตนดาร์ดแอนด์พัวร์ 500  (S&P 500) หนึ่งในดัชนีอ้างอิงที่สำคัญที่สุดของตลาดหลักทรัพย์อเมริกา ซึ่งเป็นครั้งแรกที่มีการนำเสนอใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์นี้ในตลาดไทย ใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ซึ่งได้เปิดตัวในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในวันนี้เป็นการขยายโอกาสการลงทุนให้กับนักลงทุนด้วยการทำให้เข้าถึงตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกาในเวลาทำการปรกติของประเทศไทย


ม.ล.ชโยทิต กฤดากร กรรมการผู้จัดการ บริษัทเจพีมอร์แกน ประเทศไทย กล่าวว่า  “ความผันผวนในตลาดการเงินเพิ่มสูงขึ้นตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาและนักลงทุนก็กำลังมองหาโอกาสในการกระจายความเสี่ยงของพอร์ตการลงทุนอยู่ตลอดเวลา การเปิดตัวของใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ที่อ้างอิงกับดัชนีแสตนดาร์ดแอนด์พัวร์ 500   (S&P 500 warrants) ซึ่งเชื่อมโยงกับความเคลื่อนไหวของสัญญาซื้อขายล่วงหน้า E-mini S&P 500 เป็นการนำเสนออีกหนึ่งทางเลือกให้กับนักลงทุนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมได้มีโอกาสในการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก”


S&P 500 warrants ของเจพีมอร์แกนนับเป็นเครื่องมือการลงทุนแรกที่มอบโอกาสในการเข้าถึงตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกาให้กับนักลงทุนรายย่อยในประเทศไทยในเวลาทำการปรกติของประเทศไทย และเป็นใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ที่อ้างอิงตลาดหลักทรัพย์ต่างประเทศหลักทรัพย์ที่สอง ที่เจพีมอร์แกนซึ่งเป็นบริษัทให้บริการทางการเงินระดับโลกได้นำเสนอในประเทศไทย หลังจากที่ได้เริ่มนำเสนอใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์อ้างอิงตลาดหลักทรัพย์ฮั่งเส็งของฮ่องกงในเดือนมีนาคมปีนี้


เจพีมอร์แกนเปิดตัวธุรกิจใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ในประเทศไทยในปี 2561 และได้ดำเนินการจดทะเบียนกว่า 1,000 ใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยนับจากนั้นเป็นต้นมา


ม.ล.ชโยทิตกล่าวว่า “ในฐานะที่เป็นผู้นำในตลาดใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ในประเทศไทย เราดำเนินธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นในการนำเสนอตราสารการเงินที่หลากหลายเพื่อตอบสนองกับสภาพตลาดและความสามารถในการรับความเสี่ยงที่แตกต่างกัน”


หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ www.JPMorganDW41.com หรือโทรติดต่อสายด่วน DW41 ของเจพีมอร์แกนที่หมายเลข   02-684-2600 เพื่อทราบรายละเอียดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เรานำเสนอ

 

 

เกี่ยวกับเจพีมอร์แกน

เจพีมอร์แกน เชส แอนด์ โค. (ชื่อในตลาดหุ้นนิวยอร์ก: JPM) เป็นบริษัทผู้ให้บริการทางการเงินระดับโลก ที่มีสินทรัพย์มูลค่า 3.2 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ และมีสาขาดำเนินการอยู่ทั่วโลก บริษัทเป็นผู้นำในด้านวาณิชธนกิจ บริการด้านการเงินสำหรับผู้บริโภคและธุรกิจรายย่อย ธนาคารพาณิชย์ การประมวลรายการธุรกรรมทางการเงิน และการบริหารสินทรัพย์  เจพีมอร์แกน เชส แอนด์ โค. เข้าตลาดหลักทรัพย์ดัชนีอุตสาหกรรมดาวโจนส์ และให้บริการดูแลลูกค้าหลายล้านราย ทั้งในสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆ ตั้งแต่บรรษัทที่มีชื่อเสียง บุคคลสำคัญในสถาบันระดับชาติและรัฐบาลต่างๆ ภายใต้ชื่อแบรนด์ของเจพีมอร์แกน แอนด์ เชส รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ www.jpmorganchase.com

 

  1. ผลการดำเนินงานในอดีต / ผลการเปรียบเทียบผลการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ในตลาดทุน มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต

  2. ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

Share: