"ไทยรัฐออนไลน์" ลงนามความร่วมมือกับ MGID สร้างรายได้จาก recommendation widget

MGID ผู้บุกเบิกการโฆษณาเนทีฟระดับโลกประกาศความร่วมมือกับไทยรัฐออนไลน์ (www.thairath.co.th) สร้างรายได้จาก recommendation widget (วิตเจ็ตซึ่งแสดงบทความแนะนำของไทยรัฐออนไลน์ร่วมกับโฆษณาของ MGID) บนเว็บไซต์ไทยรัฐออนไลน์ โดยมุ่งหวังที่จะปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้และเพิ่มรายได้ให้เว็บไซต์

 

นางสาวจิตสุภา วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และการตลาด ไทยรัฐออนไลน์ กล่าวว่า ภายใต้ข้อตกลงดังกล่าว ไทยรัฐออนไลน์ ซึ่งเป็นแบรนด์สื่อดิจิทัลที่นำเสนอข่าวการเมือง เศรษฐกิจ สังคม และไลฟ์สไตล์ไปยังผู้ใช้กว่า 45 ล้านคนในแต่ละเดือน จะใช้ประโยชน์จากโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมของ MGID เพื่อมอบประสบการณ์แนะนำเนื้อหาส่วนบุคคลให้กับผู้อ่านบนเดสก์ท็อป แท็บเล็ต และมือถือ ไทยรัฐออนไลน์ได้นำโฆษณาสมาร์ทวิดเจ็ตใต้บทความและโฆษณาอิมแพคกลางบทความของ MGID มาใช้เพื่อบรรลุเป้าหมายในการสร้างรายได้ การหาผู้ใช้เพิ่ม และรักษาจำนวนผู้ใช้เดิมไว้

 

นอกจากนี้ MGID จะเพิ่มประสิทธิภาพการรับส่งข้อมูลและโอกาสในการสร้างรายได้ทั่วทั้งเว็บไซต์ โดยนำเสนอการเพิ่มประสิทธิภาพผลตอบแทนในรูปแบบต่างๆ (yield-optimization) การวางตำแหน่งโฆษณา และโฆษณารูปแบบต่างๆ

 

"ผู้อ่านของเราเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดสำหรับเรา เราจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ MGID ผลิตภัณฑ์ที่มีความยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพสูงจะช่วยให้เราสามารถปรับปรุงประสบการณ์ของผู้อ่าน เข้าถึงผู้ชมใหม่ๆ และสร้างรายได้จากไซต์ของเราได้ดีขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย"

 

คุณ Sergii Denysenko ซีอีโอของ MGID ได้ให้ความเห็นว่า ไทยรัฐเป็นผู้เผยแพร่ที่ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการตอบแทนผู้อ่านด้วยประสบการณ์การรับชมเนื้อหาที่ดี เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแนวทางความคิดในด้านการเผยแพร่ของไทยรัฐ และจะให้การสนับสนุนผ่านบริการโซลูชันครบวงจรของ MGID ในการสร้างประสบการณ์ที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ และในขณะเดียวกันก็เพิ่มมูลค่าสูงสุดให้กับผู้เผยแพร่โฆษณา

Share: