ซินเน็ค (ประเทศไทย) จับมือ Lexmark International รุกตลาดโซลูชันการพิมพ์

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้าน IT Ecosystem อันดับ 1 ของประเทศไทย ได้ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Lexmark International ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการพิมพ์และการจัดการภาพ ภายใต้ความร่วมมือนี้ ซินเน็ค (ประเทศไทย) ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์ Lexmark ในประเทศไทย โดยมีการลงนามในข้อตกลงระหว่าง นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และนายแมนดีป เอส. ไซนี รองประธานและผู้จัดการทั่วไปภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ฝ่าย OEM และพันธมิตร บริษัท Lexmark International Inc.


นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า “ซินเน็คฯมีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับ Lexmark ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการพิมพ์และการจัดการภาพ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับผลิตภัณฑ์ในตลาดโซลูชันการพิมพ์สำหรับองค์กร ความร่วมมือนี้จะช่วยเพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับโซลูชันการพิมพ์คุณภาพสูง และช่วยให้เราสามารถส่งมอบบริการที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าในประเทศไทยได้อย่างเต็มที่”


นายสตีฟ โลห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกตอนกลาง บริษัท Lexmark International ได้กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับซินเน็ค (ประเทศไทย) ซึ่งเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงโดดเด่นในด้านการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไอที ความร่วมมือนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายการจัดจำหน่ายของเรา และช่วยให้เราสามารถให้บริการลูกค้าในประเทศไทยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น”


ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ ซินเน็ค (ประเทศไทย) จะจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Lexmark ครบวงจร ตั้งแต่เครื่องพิมพ์ เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชัน (MFPs) ไปจนถึงโซลูชันการพิมพ์สำหรับองค์กร โดยเน้นด้านคุณภาพ ประสิทธิภาพ และการบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

Most Viewed
Stock of the Day
GUNKUL เซ็น PPA ใหม่ คว้าโรงไฟฟ้า 3 โครงการ หนุนพอร์ตพลังงานสีเขียวโตต่อ ดันกำลังผลิตรวมพุ่งแตะ 2,121 MW
Updated 1 day ago
Stock of the Day
เปิดโผหุ้นรับอานิสงส์ 4 ยักษ์ใหญ่จีนลงทุนไทย อัดงบ 7 หมื่นล้าน ลุย EV-AI นิคม ยานยนต์ ชิ้นส่วน พลังงานเด่น
Updated 1 day ago
Fun of Funds
มองครึ่งปีหลัง “สินทรัพย์เสี่ยง” ยังน่าสนใจ แต่ต้องเลือก... มองบวก “หุ้นไทย” ให้เป้าปีนี้ 1,630 – 1,660 จุด !!!
Updated 1 day ago
Stock of the Day
SCGP โชว์ Q2/69 กำไรพุ่ง 128% รับอานิสงส์อินโดฯ พลิกบวก มั่นใจ Q3/69 ผลงานโตต่อเนื่อง เจรจาดีล M&P เพียบ ลุ้นบางส่วนชัดเจนปีนี้
Updated 10 hours ago
Stock of the Day
แบงก์กลาง-เล็กกำไรแกร่ง TTB-KKP เซอร์ไพรส์ตลาด โบรกฯ มองงบกลุ่มอาจดีกว่าคาด แนะสะสมหุ้นเด่น KBANK-KTB
Updated 16 hours ago
Follow Us